[TỔNG KHO] Máy nén khí piston Nhật bãi GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Máy nén khí piston Nhật bãi đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Máy có giá thành rẻ khoảng 1/3 – 2/3 so với giá trị máy mới, phù hợp với các nhà xưởng, tiệm kinh doanh có vốn đầu tư thấp. Bài viết cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm, đừng bỏ qua nếu bạn có ý định mua máy.

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Máy nén hơi piston Nhật bãi

Đánh giá máy nén khí piston Nhật bãi

Máy nén khí piston Nhật bãi mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, nhưng bên cạnh đó, sản phẩm tồn tại một số rủi ro khó lường.

Lợi thế khi đầu tư máy nén khí piston Nhật bãi

Không phải tự nhiên máy nén khí Nhật bãi lại được người tiêu dùng đón nhận. Những ưu điểm mà máy sở hữu phải kể đến là:

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Ưu điểm của máy bơm hơi piston Nhật bãi
  • Giá thành rẻ: Hầu hết các sản phẩm trên thị trường có giá khoảng từ 50 – 80% so với giá trị máy mới. Điều này giúp người dùng sở hữu được máy chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với chi phí đầu tư thấp.
  • Mẫu mã đa dạng, hiệu suất ổn: Các máy nén khí Nhật bãi chủ yếu có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng: Hitachi, Hiroma, Iwata,…với dung tích đa dạng từ mini đến công nghiệp. Đồng thời hiệu suất máy đảm bảo khoảng từ 60% so với máy mới.
  • Dễ tìm kiếm: Người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thông qua các hội nhóm hoặc tại các cửa hàng vật lý. Tại đây, người khách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với mức giá hợp lý.

Rủi ro khi đầu tư máy nén khí piston Nhật bãi

Bên cạnh những ưu điểm trên, sản phẩm tồn tại một số rủi ro:

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Rủi ro khi đầu tư máy bơm hơi piston Nhật bãi
  • Sản phẩm có nguy cơ bị thay thế linh phụ kiện chính hãng khi mua tại đơn vị không uy tín. Từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động và độ bền của máy.
  • Thường các sản phẩm máy nén khí đã qua sử dụng không có hỗ trợ bảo hành, hoặc chỉ bảo hành trong thời gian ngắn. Điều này gây khó khăn trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Xem thêm:

Có nên mua máy nén khí piston Nhật bãi

Thông qua những phân tích ở trên, vậy có nên mua máy nén khí Nhật bãi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Có nên đầu tư máy bơm hơi piston Nhật bãi
  • Máy nén khí Nhật bãi phù hợp với nhu cầu nén khí tại quy mô nhỏ như nhà xưởng, hộ gia đình có chi phí đầu tư thấp và tần suất sử dụng không thường xuyên.
  • Còn lại đối với nhu cầu nén khí tại quy mô chuyên nghiệp: doanh nghiệp sản xuất, nhà máy cơ khí, gara ô tô,…yêu cầu hiệu suất hoạt động lớn cùng tần suất sử dụng cao thì khách hàng nên ưu tiên sử dụng máy nén khí mới để đảm bảo tiến độ công việc.

#4 máy nén khí piston Nhật bãi chất lượng tốt trên thị trường

Tham khảo 5 máy nén hơi piston Nhật bãi có chất lượng tốt, bán chạy trên thị trường hiện nay.

Máy nén hơi piston Nhật bãi Iwata 65 lít

Máy nén khí piston có bình chứa dung tích 65L kết hợp với lưu lượng 160 lít/phút đảm bảo khả năng nạp và cung ứng khí nén tốt. Tốc độ nạp khí đầy bình nhanh trong 1 phút.

Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng độ bền máy còn đảm bảo đến 4 – 5 năm. Piston máy được làm từ nhựa Composite có thể chống mài mòn, ma sát trong quá trình hoạt động. 

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Máy nén khí Itawa 65L
Thông số kỹ thuật Máy nén khí piston Nhật bãi Iwata 65L
Công suất 2hp
Điện áp 220v
Lưu lượng khí nén 160 lít/phút
Áp suất 8 bar

Máy nén khí Piston Nhật bãi Hitachi 70 lít

Máy nén khí Hitachi 70 lít Nhật bãi được nhiều tiệm phun sơn hoặc xưởng thủ công mỹ nghệ tin tưởng sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ.

Máy trang bị hệ thống bánh xe cơ động giúp dễ dàng di chuyển máy trong quá trình sử dụng.

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Máy bơm hơi Nhật bãi Hitachi 70L
Thông số kỹ thuật Máy nén khí Hitachi 70L
Công suất 2hp
Điện áp 220v
Lưu lượng khí nén 170 lít/phút
Áp suất 8 bar

Máy nén khí piston Nhật bãi Hitachi 125 lít

Máy nén khí Hitachi 125L có công suất 5hp đảm bảo khả năng duy trì hiệu suất ổn định, liên tục trong khoảng 5 – 6 giờ. Vỏ bình chứa máy được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao, ít xảy ra vỡ nứt khi chịu va đập mạnh.

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Máy nén khí Hitachi 125L
Thông số kỹ thuật Máy nén khí Hitachi 125L
Công suất 5hp
Điện áp 220v
Lưu lượng khí nén 405 lít/phút
Áp suất 8 – 10 bar

Máy nén khí piston Nhật bãi Toshiba 3.7AD

Máy nén khí Toshiba 3.7AD là dòng máy nén khí công nghiệp, bán chạy trên thị trường. Do vậy dù là hàng đã qua sử dụng nhưng hiệu suất máy đảm bảo ít nhất từ 60% so với máy mới.

Máy có áp suất 8 bar cho tốc độ lên hơi nhanh, khí nhanh được nạp vào bình chứa mà ít xảy ra tình trạng hụt hơi.

may-nen-khi-piston-nhat-bai
Máy bơm hơi Toshiba 3.7AD
Thông số kỹ thuật Máy nén khí Toshiba 3.7AD
Công suất 3.7kw
Điện áp 220v
Lưu lượng khí nén 590 lít/phút
Áp suất 8 bar

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về máy nén khí piston Nhật bãi cùng 4 model tốt nhất. Liên hệ mua sản phẩm thông qua số Hotline để được hỗ trợ trực tiếp 24/7.