#3 máy nén khí Đài Loan 10hp được 80% gara ô tô đánh giá cao năm 2022

Máy nén khí Đài Loan 10hp hiện đang làm điểm nhấn trong các gara ô tô hiện nay. Với khả năng làm việc không kém cạnh gì máy nén khí Nhật Bản mà giá thì mềm hơn khiến cho sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến. Và để tìm hiểu rõ hơn, cụ thể hơn tại sao các gara ô tô lại đánh giá cao chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

May Nen Khi Puma 15hp (1) Compressed
Máy nén khí Puma Đài Loan 10hp

Đánh giá khái quát về máy nén khí Đài Loan 10hp

Máy nén khí Đài Loan công suất 10hp~7,5kw là một trong số các máy nén khí công nghiệp công suất lớn được các gara ô tô chuyên nghiệp tin tưởng và sử dụng phổ biến. Và để có thể đào sâu hơn về sản phẩm chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua:

Ưu điểm của máy nén khí Đài Loan 10hp

Máy nén khí Đài Loan 7,5kw có được sự ưu ái của các gara ô tô hiện nay, có đến 80% các gara sử dụng bởi những lý do sau đây:

 • Công suất máy 10hp tương đương với những máy nén khí trục vít mini, nhưng thiết kế gọn nhẹ hơn, tiện lợi hơn và đặc biệt là giá rẻ hơn.
 • Dù là máy nén khí công nghiệp đến từ Đài Loan, thế nhưng chất lượng cũng như tuổi thọ của máy không thua kém gì các máy nén khí đến từ Nhật Bản.
 • Lưu lượng khí nén có thể lên đến 1500 lít trong vòng 1 phút, có thể cung cấp khí nén cho đầy đủ các dụng cụ trong gara ô tô hoạt động cùng 1 lúc như cầu nâng, máy bơm mỡ, máy hút dầu, các loại súng dùng hơi,….
 • Máy sử dụng điện 380V là điện 3 pha công nghiệp, có khả năng tiết kiệm điện năng hơn so với các máy nén khí 1 pha.
 • Thường sẽ là máy nén khí 3 piston, tức đầu nén có 3 piston hoạt động nén khí liên tục, chính vì vậy mà máy có khả năng nén khí nhanh và mạnh.
May Nen Khi 120 Lit (1)
Ưu điểm máy nén khí 10hp Đài Loan

Nhược điểm máy nén khí Đài Loan 7,5kw

Máy nén khí Đài Loan 10hp được đánh giá cao như vậy liệu rằng đây có phải là một sản phẩm hoàn hảo 100% hay không? Thực chất là trong quá trình sử dụng, sản phẩm vẫn tồn tại một số điểm hạn chế nhỏ như:

 • So với các máy nén khí Trung Quốc được phân phối tại thị trường Việt thì giá máy có đôi chút cao hơn. Và đây cũng là khó khăn với những gara có vốn kinh doanh mỏng.
 • Máy có độ ồn và độ rung lớn. Tuy nhiên đây là đặc điểm chung của dòng máy piston có dầu. Chính vì thế mà các sản phẩm này thường được sử dụng trong các gara ô tô, các nhà xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ,… nơi mà không cần khí nén sạch và độ yên tĩnh cao.

3 máy nén khí Đài Loan 10hp được gara ô tô sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 máy nén khí Puma 7,5kw đến từ 3 thương hiệu lớn nhất nhì tại Đài Loan được nhập khẩu trực tiếp vào nước ta. Mỗi máy đều có những ưu thế riêng được người dùng đánh giá cao. Cụ thể 3 máy đó chính là:

Máy nén khí Đài Loan 10hp Puma

Puma là thương hiệu máy nén khí số 1 tại Đài Loan và có mặt ở 136 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Puma có 2 nhà máy sản xuất được đặt trong nước và tại Trung Quốc. Trong đó máy nén khí Puma 7,5kw đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

 • Sản phẩm có ưu thế về giá do được sản xuất tại Trung Quốc.
 • Có ưu thế về lưu lượng khí nén lớn do được áp dụng công nghệ đạt chuẩn quốc tế của Đài Loan.
May Nen Khi Puma 3 Pha (6) Compressed
Máy nén khí Puma 10hp Đài Loan

Cụ thể thông số kỹ thuật máy nén khí Puma 10hp:

Thông số Máy nén khí Đài Loan 10hp Puma
Dung tích 300 lít
Áp suất làm việc 8-10kg/cm2
Lưu lượng khí nén 1550L/min
Điện áp 380V

Nhìn qua bảng thông số này chúng ta có thể thấy rằng đây là máy nén khí 1 cấp, rất thích hợp cho gara sửa ô tô chuyên nghiệp sử dụng cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ bằng điện.

Xem thêm: Máy nén khí Pegasus 10hp chính hãng

Máy khí 10hp Đài Loan Swan

Swan được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các máy nén khí phục vụ cho ngành sản xuất công nghiệp với đầy đủ các dòng sản phẩm từ máy nén khí từ dòng piston cho đến các dòng máy nén khí trục vít, máy sấy khí.

 • Máy nén khí Đài Loan 10hp Swan với ưu thế tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải ra môi trường bắt kịp xu thế chung tay bảo vệ môi trường sống hiện nay.
 • Ngoài ra thương hiệu này cũng có nhà máy sản xuất được đặt tại Đồng Nai vào năm 2003, chính vì vậy mà máy nén khí 10hp Swan có giá chỉ khoảng 43 triệu, rẻ hơn rất nhiều so với các máy khác.
May Nen Khi Dai Loan 10hp Compressed
Máy nén khí Swan 10hp

Cụ thể khả năng làm việc của máy nén khí piston 10hp Swan:

Thông số Máy nén khí Đài Loan 10hp Swan
Dung tích 300 lít
Áp suất làm việc 10kg/cm2
Lưu lượng khí nén 1151L/min
Điện áp 380V

Máy nén khí Fusheng Đài Loan 10hp

Fusheng là thương hiệu máy nén khí lâu đời nhất của Đài Loan và cũng là sản phẩm máy nén khí nhập khẩu phổ thông nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dù phát triển mạnh về máy nén khí trục vít, thế nhưng máy nén khí piston 10hp Fusheng với khả năng giải nhiệt tốt vẫn luôn được các gara ô tô đánh giá cao.

Cụ thể thông số kỹ thuật của máy nén khí Fusheng 10hp:

Thông số Máy nén khí Đài Loan 10hp Fusheng
Dung tích 304 lít
Áp suất làm việc 10kg/cm2
Lưu lượng khí nén 1484L/min
Điện áp 380V
May Nen Khi 3hp 1 Pha (2) Compressed
Máy nén khí Fusheng Đài Loan 10hp

Bên cạnh các máy nén khí được nhập khẩu từ Nhật Bản thì máy nén khí Đài Loan 10hp là nhóm các sản phẩm được gara ô tô sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà chúng ta vừa nêu giúp bạn chọn được máy nén khí phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các máy móc cho gara ô tô như máy hút dầu, máy bơm mỡ, máy ra vào lốp,…. hoặc tham khảo thêm các dự án thiết kế gara ô tô được thi công trực tiếp bởi Điện máy Lucky.