Mua bán máy bơm hơi đã qua sử dụng – CÓ NÊN KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường nhu cầu mua máy bơm hơi tăng lên nhanh chóng bởi các quy mô tiệm rửa xe ngày càng mở rộng. Tuy nhiên, với mức thu nhập tầm trung thì đa số khách hàng đều có nhu cầu hướng tới các sản phẩm đã qua sử dụng. “Mua bán máy bơm hơi đã qua sử dụng – có nên không?” là câu hỏi được đặt ra khá nhiều. 

Hãy cùng chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

bán máy bơm hơi đã qua sử dụng

Xem thêm: 7 Máy bơm hơi 8kg bán chạy nhất hiện nay

Điều gì khiến việc mua bán máy bơm hơi đã qua sử dụng được ưa chuộng đến vậy?

Không bỗng dưng mà nhu cầu mua máy bơm hơi đã qua sử dụng lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Bởi do điều kiện của khách hàng không đủ để chi trả cho một máy bơm hơi mới, hay do muốn tiết kiệm kinh phí cho việc khác.

Việc mua bán máy bơm hơi đã qua sử dụng cũng có nhiều LỢI THẾ về KINH TẾ?

  • So với việc bạn phải bỏ tiền ra mua một máy nén khí mới thì bạn sẽ tiết kiệm được 30% so với mua máy bơm hơi đã qua sử dụng.
  • Bạn có thể dễ dàng đến các chợ cóc, chợ bán đồ cũ,.. để mua máy bơm hơi đã qua sử dụng.

bán máy bơm hơi đã qua sử dụng

Nhưng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thì đáp án cho câu hỏi “ Mua máy bơm hơi đã qua sử dụng có nên không?” 

Tại sao chúng tôi lại hỏi vậy?

Bạn thường nghe thấy những người bán hàng nói “là sản phẩm hàng Nhật bãi chất lượng”, ”được kiểm tra máy móc trước khi mua”, “giá rẻ hơn nhiều so với máy hơi mới”,…còn vô vàn những lời chào hàng nữa.

Nhưng liệu đây có đúng là hàng Nhật bãi không, có xuất xứ từ đâu, trước khi mua test thử thì dùng được nhưng khi mua về biết lúc nào nó hỏng, giá có thể rẻ hơn nhưng chi phí để sửa chữa máy nén khí thì quá nhiều.

bán máy bơm hơi đã qua sử dụng

“Tiền nào của nấy”- bạn đã nghe chưa?

Nếu là hàng Nhật bãi chất lượng thì giá thánh của nó cũng không hề rẻ chút nào đâu. Vậy tại sao người ta giao bán sản phẩm chất lượng như vậy mà giá lại rẻ? Bạn không thắc mắc sao?

>>Đơn giản là do đó là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng thôi.

bán máy bơm hơi đã qua sử dụng

Việc quyết định mua máy bơm hơi đã qua sử dụng rất quan trọng bởi:

  • Nó làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nếu bạn đang làm việc cho khách mà máy hỏng giữa chừng thì công việc của bạn bị gián đoạn khiến khách hàng không hài lòng từ đó công việc kinh doanh của bạn đi xuống.
  • Hơn thế nữa đây là dòng máy nén khí công nghiệp, nếu bạn mua máy bơm hơi đã qua sử dụng bị hỏng bình nén thì nguy cơ bình bị nổ là rất cao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

bán máy bơm hơi đã qua sử dụng

Chúng tôi cũng không phủ nhận có những địa chỉ bán máy bơm hơi cũ chất lượng nhưng việc tìm được là rất khó.

Khi bạn muốn mua bán máy bơm hơi đã qua sử dụng thì bạn hết sức phải cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề sau:

  • Đánh giá chất lượng của máy: thiết kế, động cơ, van an toàn,..
  • Hiệu suất làm việc, máy hoạt động có ổn định không?
  • Chế độ bảo hành ra sao, có thể thay thế được linh kiện không?
  • Rủi ro có thể xảy ra.

Tuy nhiên việc xem xét các vấn đề trên vẫn không đảm bảo được tất cả vì hầu hết việc mua bán máy bơm hơi đã qua sử dụng lúc mới test máy đều ổn nhưng khi mua về sử dụng một thời gian thì hàng loạt các vấn đề hỏng hóc xảy ra.

Đã có không ít tai nạn thương tâm xảy ra với dòng máy bơm hơi cũ, máy nén khí giá rẻ đã qua sử dụng…Liệu bạn có phải nạn nhân tiếp theo?

bán máy bơm hơi đã qua sử dụng

bán máy bơm hơi cũ

>>> Xem thêm: TOP 39 máy bơm hơi được ưa chuộng nhất năm 2019

Hãy thử nghĩ xem việc bạn tiết kiệm tiền mua máy mới có đủ để sửa chữa những hỏng hóc sau này không chưa kể đến nguy cơ nổ bình bất cứ lúc nào!

Hy vọng qua bài viết này sẽ thay đổi quyết định mua hàng của bạn, hãy là người tiêu dùng thông minh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!