BÌNH CHỨA KHÍ NÉN

Bình tích khí hay còn được gọi là bình chứa khí nén, bình tích áp – dòng sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hệ thống khí nén. Năm 2017, hơn 1500 cơ sở nhà máy, nhà xưởng… đều đã trang thêm bình chứa khí nén bởi những tiện ích mà chúng mang lại.

3 công dụng khai thác được từ bình tích khí nén mà bạn không hề biết!!
90% cơ sở sản xuất có thể duy trì được ổn định quá trình hoạt động của thiết bị máy móc đều nhờ có bình chứa khí. Cụ thể:

Bình tích khí chứa lượng lớn khí nén nhằm cung cấp kịp thời khi hệ thống cần gấp nguồn khí lớn.
Đóng vai trò như một bộ thiết bị lọc. làm sạch một phần nước dư hay thậm trí giảm nhiệt khí nén trước khi được đưa vào hoạt động.
Làm ngưng tụ bụi bẩn, làm mát dầu máy…

Bình tích khí nén chất lượng được đánh giá đến từng chi tiết nhỏ nhất!
Trước khi được đưa đến tay người dùng, mọi sản phẩm bình chứa khí nén đều được đánh giá, chọn lọc kỹ về chất lượng. Cụ thể:

Vỏ bình chứa: được làm từ THÉP TẤM dày dặn có khả năng chịu lực tốt đồng thời được trang bị thêm lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét.
Gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết chi mối hàn.
Mức nhiệt chịu đạt ngưỡng 100 độ C và áp suất lên đến 10 bar.
Hệ thống đồng hồ áp, van an toàn nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Tuổi thọ cao nhưng phụ thuộc 1 phần vào cách bạn bảo dưỡng, bảo trì bình tích khí.

Để đảm bảo cho mọi nhu cầu sử dụng, Lucky nhập khẩu đa dạng dung tích bình chứa từ 100 Lít – 1000 Lít.

Điện Máy Lucky mang đến sản phẩm bình tích khí tốt nhất cho bạn!!
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Lucky thấu hiểu nhu cầu của bạn luôn sẵn sàng mang đến những gì tốt nhất cho bạn. Từ chính sách bảo hành đến các ưu đãi hậu hĩnh.

Lucky luôn cố gắng để phục vụ nhiều hơn và tốt hơn!
Năm 2017, hơn 1500 cơ sở nhà máy, nhà xưởng… đều đã và đang sử dụng dụng bình chứa khí nén tại Lucky, đặc biệt con số này vẫn tăng lên mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu tăng cao trong những năm gần đây, Lucky tiếp tục bắt tay với nhiều đối tác nhằm mở rộng nguồn sản phẩm tối ưu mức chi phí nhất có thể.
Đặc biệt, hơn 1000 garage ô tô, nhà máy nhà xưởng… lớn nhỏ trên toàn quốc tin dùng sản phẩm tại Lucky. Mời quý khách ghé qua showroom, kho bãi của Điện máy Lucky tại địa chỉ 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp tới hotline:  0934.423.166 – 097.369.8910
Ngoài ra, Điện Máy Lucky còn phân phối các loại máy sấy khí, bộ lọc khí nén công nghiệp, lắp đặt hệ thống khí nén chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu vận hành máy móc tại nhà xuởng, nhà máy…