Máy nén khí Pegasus 4hp 180 lít, 230 lít – Bảo hành 12 tháng 

Máy nén khí Pegasus 4hp là một trong số các loại máy nén khí công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn bạn có 4 sự lựa chọn ở phân khúc 4hp. Cụ thể đó là:

May Nen Khi Pegasus 180l (3) Compressed
Máy nén khí 4hp Pegasus chính hãng

Xem thêm:

Khái quát về máy nén khí Pegasus 4hp

Để bạn có thể có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua đặc điểm cũng như khả năng ứng dụng của máy.

Đặc điểm nổi bật máy nén khí Pegasus 4hp

Hiện nay các máy bơm hơi Pegasus 4hp được các tiệm sửa xe, các nhà máy tin dùng và đánh giá cao bởi các yếu tố:

  • Giá máy rẻ, giảm bớt gánh nặng về nguồn vốn đầu tư kinh doanh. Chỉ từ 9 triệu là bạn đã có thể sở hữu máy nén khí 180 lít của thương hiệu máy.
  • Máy nén khí công nghiệp Pegasus 4hp có khả năng hoạt động mạnh mẽ, có áp suất làm việc lên đến 12,5kg/cm2.
  • Có đầy đủ các máy dùng điện 220V hoặc 380V phù hợp với từng quy mô, tối ưu hóa hoạt động sản xuất, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
  • Máy có lưu lượng khí nén lên đến 360 lít/min, có 2 loại dung tích là 180 lít và 230 lít, đảm bảo lượng khí nén cung cấp cho nhiều dụng cụ khác nhau.
  • Cấu tạo máy nén Pegasus 4hp chắc chắn, mô tơ được quấn 100% dây đồng, đầu nén có 3 piston hoạt động liên tục đem lại hiệu suất làm việc cao.

May Nen Khi 4hp Compressed
Ưu điểm máy nén khí Pegasus

Máy nén khí công nghiệp Pegasus 4hp – Ứng dụng

Hiện nay các máy nén khí Pegasus 4hp được sử dụng trong các công việc như:

  • Trong các tiệm sửa xe máy: cung cấp khí nén cho các loại súng bơm hơi, súng tháo bu lông, máy hút dầu, máy bơm mỡ, súng bọc yên xe,…
  • Trong tiệm rửa ô tô (không dùng cầu nâng): cung cấp khí nén cho súng bơm hơi, súng xì khô, máy hút dầu (cho tiệm rửa hết hợp với bảo dưỡng cơ bản), bình bọt tuyết,…..
  • Trong xưởng làm tôn, xưởng CNC, dịch vụ thông cống, xưởng mộc,….

Tổng hợp máy nén khí công nghiệp Pegasus 4hp CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT

Ngoài mức giá rẻ thì thương hiệu máy nén khí Pegasus còn được người tiêu dùng yêu thích bởi sự đa dạng trong khi lựa chọn. Cùng mức công suất nhưng bạn có ít nhất là 2 sự lựa chọn cho mình. Ở mức công suất 4hp, máy nén khí Pegasus có đến 5 sự lựa chọn, đó là:

Máy nén khí 180 lít Pegasus 4hp

Máy nén khí 4hp Pegasus 180 lít thường được sử dụng cho các tiệm sửa xe máy, các tiệm rửa ô tô cơ bản hoặc các xưởng mộc quy mô vừa có thể sử dụng để nâng cao chất lượng công việc và hiệu suất làm việc.

May Nen Khi 120 Lit (3) Compressed
Máy nén khí 180 lít Pegasus 4hp

Máy sử dụng trực tiếp điện 220V, có lưu lượng khí nén đạt 360 lít/phút và đặc biệt là giá vô cùng mềm. Bạn có thể tham khảo giá máy nén khí 180 lít Pegasus 4hp qua bảng dưới đây:

Áp suất làm việc Giá máy nén khí
Máy nén khí Pegasus 180 lít 1 cấp 8kg/cm2 ~ 9,25 triệu
Máy nén khí Pegasus 180 lít 2 cấp 12,5kg/cm2 ~ 10,2 triệu

Máy nén khí Pegasus 4hp 230 lít

Khác với máy nén khí 180 lít thì ở mức dung tích 230 lít bạn có cả dòng máy nén khí công nghiệp 3 pha và 1 pha, thích hợp với điều kiện mô  hình kinh doanh bạn đang có.

Nếu điện bạn đang sử dụng là điện 1 pha có thể chọn máy nén khí 230L Pegasus 4hp 1 pha. Đây là máy nén khí 2 cấp có áp suất làm việc đạt 12.5kg/cm2 và có giá khoảng 10,1 triệu.

May Nen Khi Pegasus 120l (2) Compressed
Máy nén khí Pegasus 230 lít

Nếu tiệm hoặc xưởng đang sử dụng điện công nghiệp có thể chọn máy nén khí Pegasus 230 lít 380V với đầy đủ dòng 1 cấp và 2 cấp.

  • Cụ thể máy nén khí 1 cấp Pegasus 4hp có giá khoảng 9,5 triệu.
  • Máy nén khí 2 cấp Pegasus 4hp có giá khoảng 10,7 triệu đồng.

Tùy từng mục đích, nhu cầu sử dụng, nền tảng sẵn có mà bạn có thể chọn lựa máy nén khí Pegasus 4hp phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra trên thị trường cũng có rất nhiều các máy nén khí 4hp khác, bạn có thể tham khảo để chọn được loại máy ưng ý!