Đánh giá tổng quan về máy nén khí trục vít Kaishan

Máy nén khí trục vít Kaishan đến từ trung Quốc nổi bật với dải công suất rộng từ 4kw đến 400kw, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, lưu lượng khí nén từ 0.5 đến 100m3/phút. Sản phẩm được đánh giá là có chất lượng ổn định, giá cả phải chăng phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh.

may-nen-khi-truc-vit-kaishan

Đặc điểm của máy nén khí trục vít Kaishan

Kaishan là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp đến từ Trung Quốc với mức giá cạnh tranh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị khí nén, các sản phẩm của Kaishan luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng hiệu quả các nhu cầu về khí nén công nghiệp. 

Máy nén khí trục vít Kaishan đa dạng công suất, phân khúc

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, phục vụ nhiều phân khúc và quy mô kinh doanh, Kaishan sản xuất đa dạng các dòng máy nén khí trục vít, bao gồm:

may-nen-khi-truc-vit-kaishan-4
Máy nén khí trục vít mã Boreas
 • Máy nén khí trục vít mã Boreas: Máy nén khí trục vít giá rẻ, hiệu năng thấp, mức công suất trung bình, độ bền không cao, khấu hao nhanh trong từ 2 – 4 năm. Chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp muốn khấu hao nhanh.
 • Máy nén khí trục vít dòng LG: Máy nén khí trục vít có chất lượng ổn định, ở mức tâm trung so với các sản phẩm trên thị trường, có thể hoạt động ổn định trong từ 5 đến 8 năm. 
 • Máy nén khí trục vít Kaishan: Máy nén khí trục vít với chất lượng tương đương dòng LG nhưng được tích hợp công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Máy nén khí trục vít di động: Dòng này không được ưa chuộng lắm và cũng không được chú trọng sản xuất.

Mức công suất máy nén khí trục vít từ 4Kw đến 400Kw với mức lưu lượng từ 0.5m3/phút đến 100m3/phút.

Những đặc điểm nổi bật của máy nén khí trục vít Kaishan

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của máy nén trục vít Kaishan:

may-nen-khi-truc-vit-kaishan-6
Cấu tạo của máy nén khí trục vít Kaishan
 • Đa dạng công suất, lưu lượng, chất lượng để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
 • Hoạt động ổn định, liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng khí nén.
 • Máy nén khí có dòng biến tần, tiết kiệm điện năng, tối thiểu hoá chi phí vận hành.
 • Có chức năng bảo vệ và chuẩn đoán lỗi.
 • Thiết kế cứng cáp, chắc  chắn, độ bền được đánh giá là tương đối tốt, ít hỏng vặt.

Xem thêm: Cấu tạo của máy nén khí trục vít

Có nên sử dụng máy nén khí trục vít Kaishan không?

Vậy có nên sử dụng máy nén khí trục vít Kaishan không? Khi nào thì nên sử dụng máy nén khí trục vít Kaishan? 

may-nen-khi-truc-vit-kaishan-9

Máy nén trục vít của thương hiệu tuy có nhiều phân khúc và nhiều dải công suất, nhưng khi chọn lựa máy nén cho hệ thống của mình bạn cần cần nhắc:

 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khí nén sạch, ngành của bạn đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng khí nén cao thì bạn nên chọn các dòng máy nén khí trục vít không dầu cao cấp của các thương hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc như: Hitachi, Kobelco, Atlas Copco,…
 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng công nghiệp, quy mô hệ thống khí nén lớn, dùng để sản xuất kinh doanh lâu dài, cũng nên sử dụng thiết bị từ các thương hiệu có chất lượng tốt như: Compkorea, Hanbell, Hanshin, Hitachi,….
 • Nếu bạn là cơ sở kinh doanh nhỏ, các tiệm bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, ô tô có thể tham khảo các sản phẩm có chất lượng ổn định như máy nén khí trục vít của Pegasus, Kaishan, Hansong,…
may-nen-khi-truc-vit-kaishan-12
Máy nén khí trục vít của Pegasus

Tóm lại, tuỳ vào từng trường hợp, nhu cầu sử dụng, yêu cầu cụ thể của từng công việc thì bạn cần chọn các thương hiệu và dòng máy nén phù hợp. 

Tham khảo thêm: Máy sấy khí giá bao nhiêu? Máy sấy khí giá tốt tại Điện máy Lucky, báo giá cập nhật mới nhất

Mọi câu hỏi và thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166 để được tư vấn!