Những yếu tố cần quan tâm khi sử dụng máy nén khí

Khi chọn mua một chiếc máy nén khí thường chúng ta sẽ cần quan tâm đầu tiên đến 2 yếu tố chính đó là áp suất khí nén và công suất máy. Dựa và 2 yếu tố này quý khách hàng có thể chọn ra những sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình.

may ennn

Tuy nhiên, đó chỉ là những yếu tố chủ quan. Để sở hữu một chiếc máy nén khí phù hợp, hoạt động tốt, ổn định, đúng công suất và độ bền của mình thì chúng ta cần chú ý đến những yếu tố khách quan bên ngoài như:

may-nen-khi-piston-5.5hp-2

  • Dầu máy nén khí: Dầu máy đóng vai trò quan trọng trong việc bôi trơn và duy trì sự hoạt động ổn định của các bộ phận chuyển động bên trong động cơ. Bạn nên tham khảo những tư vấn từ chính người bán hàng hoặc những người có kinh nghiệm sử dụng trực tiếp để lựa chọn đúng loại dầu và độ nhớt phù hợp với mỗi loại máy.
  • Nhiệt độ: Có nhiều yếu tố khiến máy nén khí bị nóng lên dẫn tới hoạt động không đúng tiêu chuẩn hay thậm chí là tự ngắt như chất lượng dầu không tốt, phòng đặt máy quá nóng,…Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể lắp đặt hệ thống làm mát, thay dầu mới.
  • Tiếng ồn: Đây là vấn đề chung của các loại máy bơm hơi hay máy nén khí thông thường. Nó có thể chấp nhận được tại các công xưởng, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên để sử dụng trong các phòng khám nha khoa thì bạn nên sử dụng loại máy nén khí không dầu giảm âm.
  • Hệ thống thông gió: Một khu vực đặt máy nén khí tiêu chuẩn thì cần có sự thông thoáng và một hệ thống thông gió tốt giúp lượng khí lưu thông ổn định và không bị nóng.
  • Độ ẩm: Trong không khí luôn luôn có hơi nước nên khí sau khi nén vẫn sẽ còn giữ lại lượng hơi nước nhỏ. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể sử dụng thêm các bộ lọc hơi nước khí nén hoặc các loại máy sấy khí cho các loại máy nén khí công nghiệp.

may-nen-khi-cong-nghiep-500-lit-8-600x480

Ngoài ra, để máy nén khí hoạt động ổn định lâu dài chúng ta cũng cần thường xuyên theo dõi và bảo dưỡng định kỳ. Quý khách có thể tham khảo tại đây: Kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy nén khí giúp tăng cao hiệu suất.

Một yếu tố nữa chúng ta cần quan tâm đó là nguồn gốc xuất xứ của máy và địa chỉ mua máy nén khí uy tín.

1-4

Khi mua hàng tại Ðiện máy Lucky, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng rất nhiều những chính sách ưu đãi:

  • 100% hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp
  • Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành 12 tháng
  • Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội
  • Đổi mới trong vòng 7 ngày

Và số điện thoại tư vấn và hỗ trợ 24/7: 0934.423.166

Tham khảo thêm: máy nén khí công nghiệpmáy nén khí không dầumáy bơm mỡ khí nén 

Xem thêm sản phẩm bán chạymáy rửa xe gia đìnhmáy rửa xe minimáy rửa xe máymáy rửa xe áp lực cao,…

Sản phẩm liên quanbộ rửa xe máymáy rửa xebình bọt tuyết rửa xemáy bơm mỡ khí nénmáy hút dầu, máy rửa xe ô tô..

Ý kiến bạn đọc (0)