Bảng giá rửa xe ô tô hiện nay ra sao? Cách tính giá rửa xe ô tô tránh bị hớ

Khi có nhu cầu rửa xe ô tô, bảng giá rửa xe ô tô có là yếu tố khiến bạn quan tâm hay không? Bạn mất bao nhiêu chi phí cho 1 lần rửa xe hay chất lượng rửa xe của bạn ra sao? Chắc hẳn đã ít nhất 1 lần bạn tìm hiểu những vấn đề trên.

Đọc ngay bài viết dưới đây, maynenkhilucky.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Yếu tố tác động đến bảng giá rửa xe ô tô hiện nay là gì?

Chắc chắn phải kể đến chất lượng của tiệm rửa, những trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ mà tiệm rửa đem lại cho khách hàng.

bảng giá rửa xe ô tô

1 tiệm rửa xe với trang bị những thiết bị đã cũ kỹ, chất lượng thấp chắc chắn sẽ có bảng giá khác hoàn toàn với tiệm rửa xe ô tô vẫn đáp ứng những công việc như vậy nhưng với chất lượng tốt hơn, được trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại, cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất.

img-0190-1485488772948_optimized

Không thể không kể đến chất lượng dịch vụ, đây 1 trong những yếu tố tác động đến bảng giá rửa xe ô tô hiện nay. Được trang bị máy móc, thiết bị tốt, dịch vụ chất lượng chính là điểm khác biệt giữa các tiệm rửa xe ô tô với nhau, chính vì vậy đó là những yếu tố tác động tới bảng giá ô tô hiện nay.

Bảng giá rửa xe ô tô được xác định qua theo những tiêu chí nào?

  • Bảng giá rửa xe ô tô xác định qua kích thước xe ô tô

Đây chắc chắn là điều ai cũng hiểu rõ. Với những chiếc xe có kích thước lớn, chi phí điện nước, thời gian rửa lâu hơn, tốn nhiều công sức tẩy rửa hơn, vì vậy giá thành của chúng chắc chắn sẽ cao hơn.bảng giá rửa xe ô tô

  • Bảng giá rửa xe ô tô xác định qua số lượng ghế ngồi của xe

Có nhiều địa điểm rửa xe, bảng giá của chúng được xác định qua việc xe bạn dùng là 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Qua việc nhìn nhận số lượng chỗ ngồi của xe, sẽ có 1 bảng giá rửa xe ô tô riêng cho từng loại. Từ đó bạn có thể dễ dàng nắm bắt được liệu chiếc xe của mình mất bao nhiêu chi phí cho mỗi lần rửa.bảng giá rửa xe ô tô

Với cách xác định này, rất nhiều chiếc ô tô 4 chỗ, 7 chỗ có kích thước lớn sẽ rất hời khi sử dụng dịch vụ ở địa điểm áp dụng phương pháp này.

  • Bảng giá rửa xe ô tô xác định theo mức độ làm sạch

Tùy vào nhu cầu làm sạch của khách hàng, có rất nhiều những địa chỉ rửa xe cung cấp những bảng giá rửa xe ô tô theo yêu cầu chỉ định của khách hàng.

Khi khách hàng ra yêu cầu, sẽ có những đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện yêu cầu của họ. Chính vì vậy, chi phí cho 1 lần rửa xe ở những mô hình như vậy thường không hề rẻ chút nào.

bảng giá rửa xe ô tô

Thường có 2 gói giá dịch vụ chính cho mô hình này:

  • Gói dịch vụ thường: Sử dụng các dung dịch vệ sinh thông thường để rửa xe ô tô
  • Gói dịch vụ nâng cao: yêu cầu chất lượng cao, tỉ mỉ, tốn thời gian hơn, chi phí cao hơn.

Cách tính giá rửa xe ô tô tránh bị hớ chủ tiệm nào cũng nên quan tâm

Yếu tố tác động đến bảng giá máy rửa xe ô tô hiện nay bao gồm:

  • Chi phí mặt bằng
  • Tiền thuê nhân công
  • Chi phí dịch vụ
  • Chất lượng rửa xe ra sao
  • Mức độ uy tín của tiệm rửa xe

bảng giá rửa xe ô tô

Do vậy, hãy cân nhắc tới những yếu tố này để xác định bảng giá rửa xe phù hợp. Trên đây là bài viết, Bảng giá máy rửa xe ô tô hiện nay ra sao? Cách tính giá rửa xe ô tô tránh bị hớ. Hy vọng, bạn đã có thể tự mình ước tính được bảng giá rửa xe ô tô phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.