[THAM KHẢO] GIÁ THIẾT BỊ RỬA XE Ô TÔ KẾT HỢP RỬA XE MÁY

Có rất nhiều thiết bị bạn cần chuẩn bị để mở tiệm rửa xe của mình. Tùy theo quy mô khác nhau mà nhu cầu chuẩn bị cũng khác nhau. Vậy giá thiết bị rửa xe ô tô kết hợp rửa xe máy cho tiệm rửa xe rơi vào mức giá nào? Cùng maynenkhilucky.vn tìm hiểu ngay sau đây.

giá thiết bị rửa xe ô tô

Một tiệm rửa xe, muốn kinh doanh được thì yêu cầu vè máy móc, thiết bị rửa xe phải đạt chất lượng về áp suất, tốc độ làm việc…Bạn cần có kế hoạch, dự tính trước khi mở tiệm rửa xe của mình.

Vậy giá thiết bị rửa xe ô tô kết hợp rửa xe máy ra sao?

Tiệm rửa xe của bạn sẽ cần những thiết bị sau đây để đi vào hoạt động:

1. Máy rửa xe cao áp Luba 1300 PSI

Giá thiết bị rửa xe ô tô kết hợp rửa xe máy không thể không nhắc tới máy rửa xe. Với áp lực làm việc cao, công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn. Luba 1300 PSI sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tiệm rửa xe kết hợp của bạn.

giá thiết bị rửa xe ô tô

Với mức giá chỉ hơn 7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay được chiếc máy rửa xe cao áp đa công dụng mang lại hiệu quả tốt nhất này.

2. Máy nén khí Lucky 90 lít dây đồng

Với công việc rửa xe thì việc sử dụng 1 chiếc máy bơm hơi là 1 thiết bị rất cần thiết. Nó giúp bạn xì khô xe sau khi rửa, cung cấp khí nén cho các thiết bị khác vận hành như bình phun bọt tuyết, súng ra vào lốp…

giá thiết bị rửa xe ô tô

Có rất nhiều dung tích máy nén khí khác nhau cho bạn lựa chọn nhưng ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy nén sử dụng máy nén khí Lucky 90 dây đồng bởi dung tích bình chứa lớn và khả năng nén khí nhanh khiến công việc của bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

3. Bình phun bọt tuyết inox 40 lít

Với chức năng chính là giúp làm sạch xe trong quá trình rửa, sử dụng bình phun bọt tuyết sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng.

giá thiết bị rửa xe

Bình phun bọt tuyết có 2 loại dung tích 40 lít và 80 lít. Ở đây, bạn nên sử dụng loại bình phun bọt có dung tích 40 lít, vì với dung tích 40 lít chúng hoàn toàn phù hợp với quy mô tiệm rửa xe kết hợp rửa ô tô và xe máy của bạn.

4. Máy hút bụi Camry 30 lít

Trong quá trinh rửa xe, máy hút bụi là 1 phần không thể thiếu với tiệm rửa xe. Với tác dụng dọn dẹp ô tô, máy sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh hơn, làm hài lòng khách hàng của bạn.

giá thiết bị rửa xe ô tô

Vì các tiệm rửa xe thường có xu hướng lau dọn xe sau quá trình rửa, đây được coi như 1 dịch vụ đi kèm giúp cửa tiệm hoạt động chuyên nghiệp hơn. Nên bạn có thể cân nhắc sử dụng máy hút bụi cho tiệm rửa xe của mình.

Có các nhiều loại máy hút bụi khác nhau, gợi ý cho bạn là nên sử dụng máy hút bụi Camry 30 lít. Với thiết kế không quá cồng kềnh, tiện lợi khi di chuyển, đây sẽ là chiếc máy mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Ngoài ra không thế thiếu các trang bị như:

  • Găng tay rửa xe
  • Khăn lau xe
  • Cọ rửa xe, bàn chải lốp
  • Súng bơm lốp
  • Súng xì khô
  • Dung dịch rửa xe

giá thiết bị rửa xe ô tô

Trên đây là tổng quan giá thiết bị rửa xe ô tô kết hợp rửa xe máy. Bạn nên tìm hiểu mua thiết bị rửa xe theo bộ để hưởng nhiều giá trị ưu đãi hơn về giá cũng như chất lượng bảo hành, bảo dưỡng trong và sau khi mua.

giá thiết bị rửa xe ô tô

Khi mua thiết bị rửa xe ô tô, xe máy theo bộ bạn sẽ không phải cân nhắc lựa chọn quá nhiều vì sẽ có những chuyên gia, những nhà cung cấp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phân phối rửa xe sẽ giúp bạn thực hiện công việc trên.

Nếu có thắc mắc trong quá trình mua thiết bị cho tiệm rửa, không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp hãy liên hệ ngay 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn kinh doanh thành công!

>>> ĐỌC THÊM: Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất tẩy rửa xe máy kết hợp rửa ô tô

Ý kiến bạn đọc

Bình luận bị khóa.