Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất tẩy rửa xe máy kết hợp rửa ô tô

  • Bạn đang dự định mở 1 tiệm rửa xe máy kết hợp rửa ô tô để kinh doanh?
  • Bạn phân vân không biết lựa chọn loại hóa chất tấy rửa nào cho tiệm rửa xe đảm bảo CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH?

Ngay sau đây, maynenkhilucky.vn sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn hóa chất tẩy rửa xe máy kết hợp ô tô phù hợp cho từng quy mô tiệm rửa khác nhau.

Lý do bạn cần sử dụng hóa chất tẩy rửa xe máy, xe ô tô là gì?

hóa chất tẩy rửa xe máy

Mục đích của các tiệm rửa xe là làm sạch vết bẩn trên xe trong quá trình khách hàng mang xe tới rửa. Để làm được điều đó, các tiệm rửa xe bắt buộc phải sử dụng hóa chất tẩy rửa xe máy, xe ô tô. Ngoài mục đích làm sạch, hóa chất tẩy rửa còn giúp tạo độ bóng cho lớp sơn xe, chống bám bụi…

Những lưu ý khi lựa chọn hóa chát tẩy rửa xe máy kết hợp ô tô

1. Về công dụng

Tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tẩy rửa sạch cao, an toàn với màu sơn của xe máy, ô tô đồng thời có chất làm bóng sơn xe.

hóa chất tẩy rửa xe máy

2. Hãng sản xuất uy tin

Khi lựa chọn hóa chất tẩy rửa xe máy, xe ô tô bạn cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, được nhiều người tin dùng. Tránh hiện trạng mua hóa chất không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến công việc và uy tín tiệm rửa xe của mình.

hóa chất tẩy rửa xe máy

Hiện tại, các hóa chất tẩy rửa xe máy rất nhiều, trôi nổi trên thị trường, bằng mắt thường bạn không thể biết được chất lượng cảu chúng. Vì vậy, việc lựa chọn hãng sản xuất chất tẩy rửa xe máy, xe ô tô uy tín là điều rất cần thiết.

3. Thành phần của hóa chất tẩy rửa xe máy, xe ô tô

Hãy tìm hiểu thành phần hóa chất của các dung dịch tẩy rửa để chắc chắn chúng phù hợp với loại sơn xe mà bạn tẩy rửa, có độ làm bóng xe và không ảnh hưởng đến chất lượng tiệm rửa xe của bạn.

hóa chất tẩy rửa xe máy

Thành phần hóa chất không gây hại đối với sức khỏe người sử dụng là vấn đề cần được bạn quan tâm. Các loại hóa chất trên thị trường mà bạn sử dụng bị ăn mòn, hại da tay thì đó là sản phẩm chất lượng kém và cần thay đổi loại hóa chất khác để sử dụng ngay.

>>> XEM THÊM: máy rửa xe ô tôthiết bị rửa xe ô tô

4. Giá thành của hóa chất rủa xe

Vì có rất nhiều loại hóa chất rửa xe được sử dụng khác nhau nên mức giá của hóa chất đa dạng. Với chi phí từ thấp, trung bình đến cao bạn có thể thoải mái lựa chọn.

hóa chất tẩy rửa xe máy

Không nhất thiết bạn phải sử dụng sản phẩm đắt nhất mới có chất lượng cao nhất. Lựa chọn hóa chất rửa xe có chất lượng và giá thành phù hợp là điều bạn nên quan tâm. Hãy cân nhắc chi phí của mình và tìm hiểu các loại hóa chất rửa xe phù hợp nhất.

Lý do không nên sử dụng xà phòng, nước rửa chén, bát làm dung dịch rửa xe

Trong quá trình tẩy rửa xe, vì muốn tiết kiệm chi phí phát sinh mà rất nhiều người đã sử dụng dầu rửa bát, xà phòng để rửa xe mà không hề hay biết những tác hại không đáng có sau:

hóa chất tẩy rửa xe máy

  • Với hàm lượng chất xút lớn nên khả năng tẩy rửa của xà phòng và nước rửa chén rất cao. Trong quá trình sử dụng chúng rất dễ gây hại cho lớp sơn xe và lớp sáp bảo vệ xe máy, xe ô tô.
  • Gây hại cho da tay người sử dụng tẩy rửa
  • Nếu không rửa xe sạch, cặn xà phòng bám lại gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới xe
  • Gây tốn nước trong quá trình sử dụng để tẩy rửa xe 

Trong khi sử dụng hóa chất tẩy rửa xe máy ô tô chuyên dụng lại khắc phục được hết những nhược điểm trên. maynenkhilucky.vn khuyên bạn nên sử dụng hóa chất chuyên dụng cho tiệm rửa xe của mình.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> ĐỌC NGAY: CHIA SẺ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người MỚI VÀO NGHỀ