3+ LƯU Ý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Bạn đang có 1 vị trí đẹp và muốn cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe nhưng lại không biết làm sao để lựa chọn giá cho thuê phù hợp, có hời cho mình. Hãy cùng maynenkhilucky.vn tìm hiểu những lưu ý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe ngay sau đây.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Nhu cầu cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe 

Sử dụng xe cộ để di chuyển trong cuộc sống hàng ngày đã trở thành 1 phần không thể thiếu với mỗi chúng ta. Nhu cầu sử dụng xe cộ cao đi đôi với việc cần các dịch vụ rửa và chăm sóc, bảo dưỡng các phương tiện.

Chính vì vậy, kinh doanh rửa xe đang trở thành 1 ngành rất “hot”, kiếm lợi nhuận rất cao, có tiềm năng phát triển lớn. Việc tìm kiếm vị trí xây dựng hệ thống rửa xe sẽ là yếu tố được những người chủ tương lại rất quan tâm. tới.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Những vị trí đẹp sẽ luôn được săn đón và lựa chọn bởi rất nhiều người có nhu cầu bởi vị trí đẹp đóng vai trò như bộ mặt của cửa hàng rửa xe. Do đó, nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh các loại hình dịch vụ là rất lớn và cần thiết nên rất nhiều người đã tận dụng được điều này lựa chọn vị trí đẹp để cho thuê mặt bằng với giá tốt.

+3 lưu ý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

  1. Vị trí mặt bằng cho thuê

Hãy xác định những vị trí mà khách hàng, những người có mong muốn mở tiệm kinh doanh rửa xe tập chung hướng tới như gần các khu chung cư, khu vui chơi, mua sắm, giải trí… từ đó phân tích những điểm mạnh của vị trí. Nếu có 1 vị trí tốt, bạn sẽ kiếm được kha khá tiền từ việc cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe ô tô này.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

  1. Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình cho thuê mặt bằng. Diện tích lớn sẽ phù hợp với những đối tượng kinh doanh có quy mô kinh doanh lớn và ngược lại.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Tùy theo diện tích cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe của mình mà bạn có thế xác định giá trị mà chúng mang lại cho chủ đầu tư cũng như chính bạn.

  1. Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe của bạn cần hợp lý và phù hợp với thị trường. Và điều đó còn phụ thuộc vào liệu mặt bằng đó giúp ích có đem lại lợi ích, thế mạnh gì cho chủ sở hữu hay không?

4ada8daf2bbdcae393ac_1024x1024_optimized

Bạn cần khai thác những điểm mạnh của mặt bằng, những lợi thế buộc khách hàng ưng ý ngay khi thấy mặt bằng cho thuê của bạn.

  1. Thời gian cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Thời gian cho thuê được xác định là 1 yếu tố cần thiết với những chủ đầu tư kinh doanh và người cho thuê.

Điều này tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên giao dịch, xác định cho thuê trong thời gian bao nhiêu lâu, có những điều kiện gì trong quá trình cho thuê, những điểm cần lưu ý trong quá trình thuê mặt bằng là gì?

Bạn cần có 1 hợp đồng để tránh những tranh cãi, đem tới thông tin rõ ràng, không ảnh hưởng tới 2 bên trong quá trình thuê…

  1. Phương thức thanh toán

Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe, việc xác định hình thức thanh toán là điều bạn cần nắm rõ đối với đối tượng thuê mặt bằng của mình. 

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Có thể trả phí 2 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần…điều này tùy thuộc hoàn toàn vào người cho thuê. Các phương thức thanh toán có thể giao dịch trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng theo thời gian 2 bên đã xác định trước.

Kết luận: Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe hay bất cứ dịch vụ nào khác cũng vậy, việc tìm những phương pháp để đem lại lợi ích tốt nhất cho mình là mong muốn chung của những người cho thuê mặt bằng. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!