[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy khí SMC NHẬP KHẨU Nhật Bản

Máy sấy khí SMC có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu suất làm việc hiểu quả, khả năng sấy khô khí nén nhanh chóng cùng độ bền bỉ lớn.

may-say-khi-SMC
Máy sấy khí nén SMC chính hãng

Đánh giá ưu – nhược điểm máy sấy khí SMC

Máy sấy khí nén SMC có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản – đi đầu trong ngành sản xuất các thiết bị công nghiệp, đặc biệt là các dòng máy sấy khí nén . Các sản phẩm đều được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, độ phổ biến rộng rãi, cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy sấy khí từ Việt Nam, Trung Quốc.

Ưu điểm của máy sấy khí SMC

Không chỉ ghi điểm về hiệu suất làm việc vượt trội, tỷ lệ sấy khô khí nén cao, sản phẩm còn sở hữu thiết kế hiện đại – an toàn.

may-say-khi-SMC
Ưu điểm của máy sấy khí nén SMC
  • Sản phẩm được sản xuất với 2 dòng máy chính: máy sấy khí hấp thụ, máy sấy khí làm lạnh. Mẫu mã máy đa dạng khoảng trên 20 model đảm bảo đáp ứng hiệu quả nhu cầu nén khí của người dùng cho quy mô từ phân khúc nhỏ đến công nghiệp cao.
  • Khả năng sấy khí vượt trội: tỷ lệ sấy khô khí nén cao, hơi nước, hơi dầu và tạp chất được loại bỏ đến 95% cho chất lượng khí nén sạch phục vụ các thiết bị tại nhà xưởng. Trong 1 phút máy có thể sấy khô 25m3 không khí.
  • Sản phẩm sử dụng môi chất R134a và R407C an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Khả năng chịu nhiệt độ của máy tốt, lên tới 55 độ C.
  • Máy có thiết kế hình hộp chắc chắn, được cấu tạo từ hợp kim cao cấp với khả năng chịu áp lực vượt trội – bảo vệ an toàn cho các chi tiết bên trong khỏi va đập. Lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài máy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nhược điểm của máy sấy khí nén SMC

Những hạn chế của máy sấy khí SMC người dùng cần cân nhắc trước khi đầu tư đó là:

may-say-khi-SMC
Nhược điểm của máy sấy khí nén SMC
  • Giá thành máy chính hãng, mới 100% tương đối đắt đỏ, cao hơn một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam, Trung Quốc khoảng từ 30%. Sở dĩ máy được sản xuất tại Nhật Bản, tuổi thọ máy lớn, đồng thời giá máy bao gồm cả thuế và chi phí nhập khẩu.
  • Tại thị trường Việt Nam, phần lớn các máy sấy khí nén SMC là máy sấy khí cũ. Do vậy khi mua hàng người dùng cần cân nhắc và kiểm tra thật kỹ, tránh tình trạng “tiền mất – tật mang”.

Mặc dù vậy, máy sấy khí nén SMC là một sản phẩm chất lượng, đáng để đầu tư theo đánh giá từ phía người dùng.

Ứng dụng của máy sấy khí SMC

Vì máy sấy khí nén SMC có 2 loại chủ yếu: máy sấy khí kiểu làm lạnh và máy sấy khí hấp thụ. Do vậy sản phẩm phù hợp sử dụng tại:

  • Máy sấy khí làm lạnh chủ yếu được ứng dụng trong: xưởng mộc, xưởng cơ khí, xưởng may, doanh nghiệp sản xuất, công trình xây dựng quy mô từ nhỏ đến công nghiệp cao,…
  • Máy sấy khí hấp thụ phù hợp sử dụng tại nơi yêu cầu chất lượng khí nén sạch: y tế, doanh nghiệp sản xuất: dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ y tế,…

Cập nhật các máy sấy khí SMC phù hợp với từng quy mô sử dụng

Tham khảo các model có chất lượng tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Máy sấy khí nén SMC chuyên dùng tại doanh nghiệp sản xuất

Các dòng máy sấy khí nén SMC chuyên dùng tại xưởng mộc, xưởng may, doanh nghiệp sản xuất quy mô từ mini đến công nghiệp là các dòng máy sấy khí làm lạnh với công suất tối thiểu từ 2.2kw, lưu lượng đảm bảo từ 0.32 m3/phút.

Sản phẩm có dải nhiệt độ đầu vào rộng từ 5 – 50 độ C.

may-say-khi-smc
Máy sấy khí SMC dùng tại doanh nghiệp sản xuất
Model Công suất Lưu lượng khí tại 50hz – 60hz
Máy sấy khô khí nén SMC IDU – 3E 2.2kw 0.32 – 0.37 m3/phút
Máy sấy khô khí nén SMC IDU – 4E 3.7kw 0.52 – 0.57 m3/phút
Máy sấy khí SMC IDU – 8E 7.5kw 1.1 – 1.2 m3/phút
Máy sấy khô khí nén SMC IDU – 37E 37kw 5.7 – 6.1 m3/phút
Máy sấy khô khí nén SMC IDU – 55E 55kw 8.4 – 9.8 m3/phút
Máy sấy khô khí nén SMC IDU – 75E 75kw 11 – 12.5 m3/phút

Xem thêm:

Máy sấy khí SMC chuyên dùng tại y tế, thực phẩm

Máy sấy khí hấp thụ SMC có áp suất 8 – 10 bar, đảm bảo cung cấp lượng khí nén khô và sạch cho các thiết bị tại quy mô yêu cầu cao về chất lượng khí nén sạch, an toàn với sức khỏe người dùng như: lĩnh vực y tế, lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm.

Sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục trong khoảng 5 – 10 giờ tại nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 40 độ C. Lưu lượng tại điểm đọng sương từ 3 – 7 độ C có thể lên tới 660 – 822 m3/giờ.

may-say-khi-smc
Máy sấy khí nén SMC dùng tại y tế, thực phẩm
Model Áp suất Lưu lượng tại điểm đọng sương 3/7/10 độ C
Máy sấy khí nén SMC IDFA6E – 23 8 – 10 bar 36/ 46/ 50 m3/ giờ
Máy sấy khí nén SMC IDFA8E – 23 8 – 10 bar 65/ 83/ 91 m3/giờ
Máy sấy khí nén SMC IDFA15E – 23 8 – 10 bar 120 / 152/ 168 m3/giờ
Máy sấy khí nén SMC IDF55E – 23 8 – 10 bar 390/ 432/ 510 m3/giờ
Máy sấy khí nén SMC IDF75E – 30 8 – 10 bar 660/ 720/ 822 m3/giờ

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về máy sấy khí SMC chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Liên hệ mua hàng qua số Hotline để được hỗ trợ trực tiếp 24/7.