Chia sẻ cách chọn máy nén khí 2.5 hp tốt cho hộ gia đình

Hiện nay các loại máy nén khí 2.5 hp mini đang được sử dụng khá phổ biến tại các hộ gia đình. Đơn thuần sản phẩm có khả năng hỗ trợ các hoạt động thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. Vậy các hộ gia đình nên chọn máy nén khí 5/2hp nào để giá cả tốt và độ bền cao?

may-nen-khi-2.5-hp
Chia sẻ cách chọn máy nén khí 2.5hp tốt cho hộ gia đình

Xem thêm:

Tiêu chí chọn máy nén khí 2.5 hp cho hộ gia đình

Khác với các tiệm sửa xe, nhà máy khi lựa chọn máy nén khí đánh vào công suất, dung tích bình chứa thì các hộ gia đình sẽ có những tiêu chí lựa chọn đơn giản và tối ưu hơn:

Chọn máy nén khí 2.5 hp từ thương hiệu nổi tiếng

Chọn một thương hiệu máy uy tín góp phần đảm bảo vệ độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Thay vì chọn một thương hiệu không tên tuổi sẽ có độ rủi ro về chất lượng thì bạn có thể chọn các thương hiệu uy tín.

Một số thương hiệu máy nén khí được nhiều gia đình sử dụng hiện nay như Fony, Pegasus, Jetman,……

Chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu

Cùng là dòng máy nén khí 2.5 hp sẽ có những loại máy nén khí khau nhau, đáp ứng nhiều công việc khác nhau.

  • Nếu muốn chọn dòng máy nén có chất lượng không khí sạch chạy êm có thể chọn các dòng máy nén không dầu.
  • Nếu muốn chọn máy nén có khả năng vận hành ổn định, ít hỏng hóc và có giá tốt thì có thể chọn dòng máy nén khí có dầu.

Ngoài ra có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn bởi cùng là dòng 2.5hp cũng sẽ có những mức dung tích bình chứa khác nhau. Vì thế mà có thể đáp ứng được các công việc khác nhau.

may-nen-khi-2.5-hp
Chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu

Chọn địa điểm cung cấp máy uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy nén khí, nhưng không phải nơi nào cũng giống nơi nào. Nên chọn các cửa hàng có uy tín, có đánh giá tốt hay dịch vụ tốt. Một số yếu tố giúp bạn có thể đánh giá cửa hàng bán máy nén khí 2.5 hp uy tín hay không:

  • Về chính sách bảo hành
  • Về giấy chứng nhận sản phẩm
  • Số lượng khách mua hàng
  • Tham khảo những đánh giá của những người mua trước về cửa hàng đó

Chọn máy có giá cả phù hợp

Với tần suất sử dụng máy nén khí tại các hộ gia đình là ngắt quãng, không liên tục, chính vì thế bạn không cần bỏ một số tiền quá lớn cho máy nén khí. Điều này gây lãng phí không cần thiết với nhu cầu sử dụng hiện tại.

Với các sản phẩm máy nén khí 2.5 hp phục vụ cho nhu cầu sử dụng gia đình, bạn có thể sử dụng các máy có giá thấp hơn khoảng 2,7 triệu. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tại gia đình.

Gợi ý máy nén khí 2.5 hp phù hợp cho hộ gia đình

Để có thể tận dụng hết công suất của máy nén khí cho các công việc trong gia đình, bạn có thể lựa chọn các dòng máy nén khí mini 2,5hp với mức giá vô cùng hấp dẫn dưới đây:

Máy nén khí 2.5 hp 24L Fony

Fony là thương hiệu máy nén khí đến từ Đài Loan có độ phủ ở rất nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,…..  Máy nén khí 2.5 hp Fony nằm ở phân khúc giá tầm trung nhưng chất lượng lại ở tầm cao.

  • Một số thông tin kỹ thuật máy:
Thông số
Áp lực 8-10kg/cm2
Lưu lượng khí nén 56m3/h
Điện áp 220V
Giá ~2,1 triệu
may-nen-khi-2.5-hp
Máy nén khí 2.5hp 24L Fony

Máy nén khí 2.5 hp Jetman

Jetman là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Trung Quốc có giá rẻ và độ bền cao được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Ở phân khúc giá rẻ, nhưng tuổi thọ máy nén khí 2,5hp Jetman lại vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác.

Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bảo hành bảo dưỡng định kỳ thì sản phẩm có tuổi thọ lên đến 5 năm. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

  • Thông số kỹ thuật máy:
Thông số
Áp lực 8bar
Lưu lượng khí nén 160L/phút
Điện áp 220V
Giá ~1,9 triệu
may-nen-khi-2.5-hp
Máy nén khí 2.5hp Jetman

Máy nén khí Star air 2.5 hp

Star air là một trong số các dòng máy nén được sinh ra tại cái nôi máy nén khí của Trung Quốc. Chính vì vậy mà sản phẩm được thừa hưởng những công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng nhất.

Thông số
Áp lực 8kg/cm2
Lưu lượng khí nén 120L/phút
Điện áp 220V
Giá ~2,7 triệu
may-nen-khi-2.5-hp
Máy nén khí Star air 2.5hp 

Nằm ở phân khúc giá tầm cao, máy nén khí 2.5 hp Star air mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất, khả năng đáp ứng nhu cầu cao. Đồng thời sản phẩm có thời gian nén khí nhanh chỉ sau 1 phút.

Tham khảo: Tổng hợp máy nén khí mini cho hộ gia đình 

Trên đây là chia sẻ của Điện máy Lucky về cách chọn máy nén khí 2.5 hp cho hộ gia đình. Mong rằng những thông tin này hữu ích cho bạn trong cuộc sống!