5 MẸO chọn mua bình khí nén CHẤT LƯỢNG với GIÁ TỐT

Đã không có ít người cho rằng họ như bị lừa khi trót tin và mua bình khí nén giá rẻ. Vì chất lượng thực sự khác quá xa so với quảng cáo, chỉ sau 1 thời gian sử dụng bình chứa khí có hiện tượng bong lớp sơn, linh kiện như đồng hồ áp, van an toàn…không còn hoạt động.

Hay thậm trí tức tối vì dịch vụ bảo hành…để tránh tình trạng này trước khi quyết định chọn mua, bạn không nên bỏ qua các cách nhận biết bình khí nén chất lượng ngay sau đây.

bình khí nén
5 MẸO chọn mua bình khí nén CHẤT LƯỢNG với GIÁ TỐT
  • Kiểm tra thiết kế bên ngoài bình khí nén

Các mối hàn, nhìn là thấy ngay bình khí nén giá rẻ các đường nếp gấp nối thường bị vênh và có phần “cẩu thả” rất dễ gây trầy xước khi bạn di chuyển, vệ sinh bảo dưỡng. Thậm trí các linh kiện nhìn vào có vẻ rất thô, thiếu sự chắc chắn…

Hơn nữa, các dòng bình chứa khí nén kém chất lượng, bình chứa khí nén cũ đã qua sử dụng được tái chế thường không được chăm chút và hướng đến sự thân thiện với ngường dùng. Để tiết kiệm chi phí, thời gian khi gia công nhiều chi tiết được liền khó vệ sinh.

Với các dòng bình khí nén chất lượng ngoài chất liệu tốt nhìn thấy rõ thì các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được nhà sản xuất gia công tỉ mỉ, đường nét sắc sảo, gờ mối hàn mịn…

 bình khí nén
Kiểm tra thiết kế bên ngoài bình khí nén
  • Yêu cầu cho test thử bình chứa, các linh kiện đi kèm bình khí nén

Có nhiều trường hợp, mặc dù là bình chứa khí nén mới nhưng thực tế chất lượng lại khác biệt hoàn toàn. Nhiều đơn vị cung cấp bình khí nén chất lượng cam kết rất mạnh cho bạn kiểm tra, test thử trực tiếp tại cửa hàng vừa ý mới mua.

 bình khí nén
Yêu cầu cho test thử bình chứa, các linh kiện đi kèm bình khí nén
  • Giá cả bình khí nén nói lên nhiều vấn đề

Một đơn vị cung cấp bình chứa khí nén đưa ra mức giá quá rẻ và chênh lệch nhiều chắc chắn là có vấn đề. Chưa bàn đến vấn đề có bảo hành và hỗ trợ dịch vụ hay không vì khi chúng ta chia nhỏ mức giá này ra có rất nhiều điểm vô lý.

 bình khí nén
Giá cả bình khí nén nói lên nhiều vấn đề
  • Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén chất lượng

Phần lớn các đơn vị bán bình khí nén giá rẻ hiện nay thường là qua nhiều trung gian thương mại phân phối không hỗ trợ bảo hành và cũng không có cơ sở vật chất hay đội ngũ kỹ thuật chuyên trách lắp đặt, bảo dưỡng.

Nếu bạn chọn mua bình khí nén của 1 đơn vị UY TÍN thì giá rất ổn vì không phải qua trung gian hơn nữa có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất để thực hiện khâu bảo hành.

Bạn cũng nên chú ý đến thời gian và các chính sách bảo hành đi kèm với bình khí nén. Những đơn vị có thời gian bảo hành ít hoặc không rõ ràng thường giá sẽ thấp hơn.

mua bình khí nén
Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén chất lượng

Bạn phải hiểu rằng, giá rẻ không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất mà giá rẻ là điều bất thường. Nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, lúc này bạn không phải cân nhắc gì nhiều, mà mua được sản phẩm đúng như mô tả, chính sách bảo hành uy tín, chỉ việc nói rõ nhu cầu để người bán tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp

>> XEM NGAY: [ CẬP NHẬT ] bảng báo giá bình chứa khí nén mới nhất năm 2018!

> THAM KHẢO:Đơn vị lắp đặt hệ thống khí nén trong nhà máy UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Xem thêm sản phẩm bán chạymáy nén khí công nghiệp, máy bơm hơi, máy rửa xe gia đìnhmáy rửa xe minimáy rửa xe máymáy rửa xe áp lực cao,…

Sản phẩm liên quanbộ rửa xe máymáy rửa xebình bọt tuyết rửa xemáy bơm mỡ khí nénmáy hút dầu, máy rửa xe ô tô..