Máy cho cá ăn tự động – thông minh, hiện đại

Trong các ngành chăn nuôi thuỷ sản nói chung và nuôi cá nói riêng, để có được nguồn thu lớn và hiệu quả chăn nuôi tốt thì không thể thiếu các dụng cụ, máy móc hỗ trợ. Hiểu được nhu cầu đó, cokhitrauvang.com đã nghiên cứu và phân phối máy cho tôm cá ăn tự động giúp bà con nuôi cá hiệu quả hơn.

Image2 Image2

Giới thiệu máy cho cá ăn tự động

Máy cho cá ăn tự động là sản phẩm có công dụng hỗ trợ bà con cho tôm ăn, giảm thiểu chi phí, công sức và nâng cao năng suất chăn nuôi cá. Dòng máy này chuyên dùng cho những ao nuôi tôm theo mô hình thâm canh, có dung tích 50 lít.

Chất liệu bền bỉ

Máy cho cá ăn tự động được là từ 2 chất liệu chính là nhựa HDPE cho phần thùng chứa và inox 304 cho khung máy. 2 chất liệu này có độ bền cao, tránh được tác động từ bên ngoài môi trường như nắng, nước,… làm han gỉ hay hư hỏng máy.

Thùng chứa rộng rãi, an toàn

Thùng chứa thức ăn làm từ chất liệu nhựa HDPE nên có độ an toàn, khó bị Axit hay kiềm ăn mòn, không độc hại, ít thấm nước. Thùng chứa của máy cho tôm ăn tự động còn có khả năng chứa lượng lớn thức ăn tới 50kg. Vì thế mà con cũng không phải thêm thức ăn vào thùng cho cá nhiều lần.

Kích thước nhỏ gọn

Máy cho tôm ăn tự động được thiết kế gọn nhẹ với kích thước chỉ 46cm x 46cm x 120cm. Bà con có thể di chuyển giữa các địa điểm hay các ao gần nhau một cách dễ dàng, không cồng kềnh, cực nhọc.

Sử dụng hệ thống hẹn giờ

Đi kèm với máy là một hệ thống cài đặt thời gian cho tôm ăn tự động. Bằng hệ thống này, bà con có thể cài đặt khoảng thời gian cho tôm ăn thích hợp với từng giai đoạn. Tôm được ăn đúng giờ, đúng lượng thức ăn sẽ là điều kiện để phát triển nhanh chóng và đồng đều nhất.

Ưu điểm của máy cho cá ăn tự động

Khả năng phun thức ăn hiệu quả

Máy có bán kính phun xa, lực phun mạnh, giúp rải đều thức ăn một cách hiệu quả. Cá có thể dễ dàng bắt thức ăn mà không cần tập trung quá nhiều tại 1 chỗ khiến phát triển không đều.

Đặc biệt, thức ăn không bị rớt tại chân máy, hạn chế hao hụt thức ăn, giúp chi phí thức ăn giảm đáng kể sau mỗi vụ

Dễ dàng điều chỉnh lượng thức ăn 

Bà con có thể dễ dàng sử dụng hệ thống điều khiển để điều chỉnh lượng thức ăn cho cá ít hay nhiều theo mong muốn. Cũng chính vì vậy mà kiểm soát tốt lượng thức ăn cho cá. Trong chăn nuôi thuỷ sản, chi phí thức ăn có thể lên tới 50% chi phí cả vụ, do đó kiểm soát được lượng thức ăn là tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Thiết kế đặc biệt mới và sáng tạo

Máy được thiết kế mới lạ, sáng tạo và có thể xếp gọn máy trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Đây là 1 đặc điểm nổi bật, cải tiến hơn rất nhiều dòng máy cho cá ăn khác.

Image4

Hạn chế ô nhiễm môi trường

Cung cấp thức ăn mới liên tục cho cá, thức ăn trải đều và vừa đủ số lượng. Qua đó giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng, thức ăn không tồn đọng tại chân máy và cả dưới ao nuôi, hạn chế được việc ô nhiễm môi trường.

Máy cũng giúp giảm hệ số FCR từ 1.3 – 1.5, duy trì chất lượng nước tốt.

Mua máy cho tôm cá ăn tự động ở đâu?

Trâu Vàng hiện đang là địa chỉ uy tín cung cấp chính hãng sản phẩm máy cho cá ăn tự động. Hiện nay, các sản phẩm máy cho tôm cá ăn thông minh có mặt rất nhiều trên thị trường với công suất, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, bà con nên cân nhắc kỹ các sản phẩm chăn nuôi nào phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình.

Bà con có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0985.486.138 để được tư vấn sớm nhất hoặc đến địa chỉ Cơ Khí Trâu Vàng, 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.