Máy rửa xe Perfect có tốt không?

Máy rửa xe Perfect thuộc dòng máy rửa xe mini đến từ Mỹ. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem liệu máy rửa xe Perfect có tốt không và một số model nổi bật của thương hiệu này.

may-rua-xe-perfect-co-tot-khong
Máy rửa xe Perfect được rất nhiều nhiều người quan tâm và tìm mua

Máy rửa xe perfect có tốt không và một số thông tin cơ bản

Nguồn gốc công nghệ và đặc điểm thông số kỹ thuật là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn một sản phẩm máy rửa xe.

Tiêu chí đánh giá máy rửa xe mini tốt

Để đánh giá xem liệu máy rửa xe mini có tốt không cần phải dựa trên một số tiêu chí cụ thể. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá máy rửa xe tốt.

 • Thương hiệu uy tín: Thông thường, các máy rửa xe tốt sẽ đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.
 • Máy rửa xe có áp lực làm việc đủ lớn: Thông thường đối với máy rửa xe mini như máy rửa xe Perfect thì áp lực làm việc từ 70bar trở lên là đã có thể đáp ứng được khả năng phun rửa trong gia đình.
 • Công suất đủ lớn: Công suất của máy rửa xe mini tốt sẽ giao động trong khoảng từ 1000W – 3000W. Với mức công suất như vậy mới đảm bảo được rằng máy sẽ hoạt động hiệu quả, không bị quá tải, không gián đoạn khi sử dụng.
 • Máy có trang bị đầy đủ linh phụ kiện: Các linh phụ kiện không thể thiếu, giúp máy rửa xe mini đáp ứng tốt hơn nhu cầu phun rửa tại gia bao gồm: dây cao áp, dây hút nước, trõ lọc rác, súng phun rửa, bình bọt tuyết.
 • Khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu phun rửa: Máy rửa xe tốt, đặc biệt là máy rửa xe mini tốt phải đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, cho khả năng phun nước ở nhiều chế độ. 

Nguồn gốc công nghệ của máy rửa xe perfect 

Perfect là thương hiệu vật dụng nhà bếp và vật dụng trong nhà thuộc sở hữu của Công ty vật dụng gia đình Minh Trí – sáng lập bởi Nguyễn Đình Minh tại Việt Nam vào năm 2016.

Nhắc đến những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Perfect không thể không nhắc đến máy rửa xe thương hiệu Perfect với nhiều tính năng được tích hợp công nghệ hiện đại. Tuy mới xuất hiện trên thị trường gần đây, nhưng nhiều máy rửa xe Perfect đã nằm trong top những sản phẩm máy rửa xe bán chạy nhất trên thị trường.

Đánh giá cụ thể máy rửa xe perfect có tốt không

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của máy rửa xe Perfect giúp bạn dễ dàng đánh giá xem máy rửa xe Perfect có tốt không.

may-rua-xe-perfect-co-tot-khong-1
Máy rửa xe Perfect có thiết kế nhỏ gọn, trang bị đầy đủ phụ kiện
 • Máy rửa xe Perfect có công suất tương đối lớn, trong khoảng từ 1600W đến 1800W. Với mức công suất này máy hoàn toàn có thể vận hành một cách ổn định và ít gián đoạn.
 • Áp lực làm việc giao động trong khoảng từ 90 – 120bar, giúp máy tạo ra sức phun rửa mạnh mẽ, tẩy sạch cả những vết bẩn cứng đầu.
 • Máy rửa xe Perfect được làm từ những vật liệu chất lượng cao có thể kể đến như: Thân máy làm bằng nhựa ABS chắc chắn, dây cao áp lõi thép,…
 • Máy rửa xe Perfect được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm, gồm có: Dây cao áp, súng phun, thanh phun, cút nối, bình hóa chất.
 • Với các chế độ nước khác nhau, máy rửa xe Perfect có thể đáp ứng nhiều nhu cầu phun rửa vệ sinh khác nhau.

Từ các nhận xét trên có thể trả lời câu hỏi máy rửa xe Perfect có tốt không. Đây là một trong những thương hiệu máy rửa xe uy tín, bạn có thể tin tưởng về chất lượng. Tuy nhiên, thương hiệu này hiện có khá ít model tại Việt Nam, đây cũng là một hạn chế, khiến người dùng gặp bất lợi khi tìm mua sản phẩm này.

Một số model máy rửa xe Perfect tại thị trường Việt Nam

Dưới đây là thông tin về một số model của máy rửa xe Perfect tại thị trường Việt Nam.

Máy rửa xe perfect PF-MO7050C

Máy rửa xe Perfect PF-MO7050C hiện là model máy rửa xe mini tốt nhất phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Với áp lực làm việc tiêu chuẩn, lưu lượng nước thấp, máy rửa xe Perfect PF-MO7050C giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí phun rửa. 

may-rua-xe-perfect-co-tot-khong-2
Máy rửa xe Perfect PF-MO7050C và bộ phụ kiện
 • Thông số kỹ thuật
Áp lực nước 90 – 105 bar
Công suất 1.600W
Lưu lượng nước 4,5 lít/phút
Motor Chổi than
 • Phụ kiện: Dây phun rửa lõi thép 3m, súng phun, thanh phun, cút nối, bình bọt

Máy rửa xe perfect PF-F9

Máy rửa xe Perfect PF-F9 nổi bật với công suất lớn, đạt 1800W cho khả năng làm việc hiệu quả, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, máy có khả năng tự hút nước, rất tiện lợi khi dùng.

may-rua-xe-perfect-co-tot-khong-4
Máy rửa xe Perfect PF-F9 được trang bị đầy đủ phụ kiện
 • Thông số kỹ thuật
Công suất 1800W
Áp lực làm việc 90bar
Motor Cảm ứng từ
Kích thước 40 x 31 x 25 cm
 • Phụ kiện: Dây phun rửa áp lực dài 10m, súng phun, thanh phun, cút nối, bình hóa chất

Máy rửa xe Perfect F20PCA

Máy rửa xe Perfect F2PCA có khả năng tự hút nước rất tiện lợi. Thêm vào đó, máy có độ ồn thấp vì sử dụng motor cảm ứng từ.

 • Thông số kỹ thuật
Công suất 1800W
Áp lực làm việc 120bar
Motor Cảm ứng từ
Trọng lượng 7kg
 • Phụ kiện theo máy: Dây phun rửa cao áp, bình bọt, cút nối, thanh phun và súng phun rửa.

Với những thông tin chi tiết được cung cấp bên trong, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những đánh giá tổng quan nhất về máy rửa xe perfect và trả lời được câu hỏi máy rửa xe Perfect có tốt không.

Xem thêm các loại máy rửa xe khác tại link này:  https://dienmaylucky.vn/may-rua-xe/