Kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô THU HỒI VỐN sau 2 THÁNG

Hiện tại, nhu cầu mở tiệm kinh doanh rửa xe ô tô đang có xu hướng phát triển cao. Bạn có là 1 trong số những người đang có ý tưởng kinh doanh trên? Đọc ngay bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô thu lợi nhuận cao sau.

kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô

Kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô thu lợi nhuận cao bao gồm những gì?

Ý tưởng kinh doanh là 1 yếu tố rất quan trọng cho việc kinh doanh của bạn có thành công hay không. Vậy nên trước tiên hãy lên ý tưởng bạn muốn gì ở lần kinh doanh này đem lại chất lượng tốt nhất hay thu lợi nhuận cao là chính?

Theo kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô muốn thu lợi nhuận cao thì bạn cần chuẩn bị kỹ càng những yếu tố sau:

 1. Vốn kinh doanh tiệm rửa xe ô tô

Hãy ước tính 1 con số dự kiến phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh ban đầu của bạn để chuẩn bị số vốn cần thiết. Khi có mức vốn cụ thể bạn cần bắt tay chia nhỏ số vốn hiện có cho từng việc phải làm. Ví dụ, việc mua thiết bị rửa xe chiếm bao nhiêu % số vốn, thuê mặt bằng chiếm bao nhiêu…?

kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô

 1. Mặt bằng mở tiệm rửa xe 

Với kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô nhiều năm, dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho bạn:

 • Mặt bằng nên tập trung ở khu đông dân cư, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi…những nơi tập trung nhiều xe ô tô qua lại.
 • Diện tích mặt bằng phải lớn đáp ứng nhu cầu của nhu cầu kinh doanh rửa xe ô tô
 • Nếu bạn không sẵn có mặt bằng, hãy cân nhắc lựa chọn mặt bằng có chi phí thuê hợp lý, tránh giá thuê mặt bằng quá cao nhưng giá trị đem lại không như dự tính.
 • Hãy xem xét mật độ các tiệm kinh doanh rửa xe ô tô ở khu vực đó ra sao? 

kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô

Theo kinh nghiệm kinh doanh rửa xe của chúng tôi có được, nếu chắc chắn mô hình kinh doanh của bạn nổi trội, đặc biệt thì những nơi đã tụ tập đông tiệm rửa sẽ không là vấn đề với bạn còn không hãy tránh xa những khu vực này vì sức cạnh tranh của chúng rất cao.

 1. Thiết bị, máy móc khi kinh doanh rửa xe ô tô

Máy móc, trang thiết bị là yêu cầu không thể thiếu với 1 tiệm rửa xe ô tô. Dưới đây 1 số lưu ý khi lựa chọn thiết bị dành cho bạn:

 • Xác định đủ loại máy móc cần thiết. Đối với 1 tiệm rửa xe thì máy rửa xe chuyên nghiệp là thiết bị không thể thiếu có tầm ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kinh doanh của tiệm. Tiếp đó, điểm danh tới các thiết bị hỗ trợ như máy nén khí, máy hút dầu hay bình bọt tuyết…
 • Lựa chọn công suất máy phù hợp với tiệm kinh doanh rửa xe của mình

kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô

 • Sản phẩm máy móc chất lượng có giấy kiểm định, thông tin rõ ràng
 • Những chính sách đi kèm khi mua máy móc

Máy móc là cần thiết với mỗi tiệm rửa xe nào, nhưng không phải ai cũng biết làm sao để tiết kiệm chi phí, đem lại lợi nhuận khi mua máy.

 Cùng với kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô đã tích lũy, lời khuyên cho bạn là hãy mua các sản phẩm máy móc thiết bị theo bộ của những địa chỉ cung cấp uy tín. Các chính sách ưu đãi bạn nhận được sẽ nhiều hơn, tiết  kiệm hơn, khả năng kết hợp của máy móc cũng tốt hơn rất nhiều.

 1. Thiết kế mặt bằng rửa xe hợp lý

Đạt được độ thông thoáng trong quá trình rửa xe ô tô, thiết kế nơi ngồi chờ cho khách hàng là lưu ý bạn cần quan tâm tới. Đặc biệt cần tránh tình trạng ngập úng nước trong quá trình rửa xe. Đi liền thiết kế mặt bằng chính là việc làm biển hiệu sao cho khách hàng dễ thấy, dễ nhận biết được những dịch vụ bạn cung cấp.

kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô

 1. Nhân công cho tiệm rửa

Đừng chỉ quan tâm tới chất lượng của máy móc sử dụng là kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thái độ phục vụ tốt, hiểu khách hàng sẽ là mục tiêu đội ngũ nhân công tiệm rửa xe của bạn hướng tới.

 1. Các dịch vụ kinh doanh đi kèm

Kết hợp với các dịch vụ cafe, ăn uống, thuê xe… sẽ giúp lợi nhuận của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ muốn kết hợp cần chuẩn bị những gì để thu được giá trị cao nhất.

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung các thiết bị mở tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Có dòng máy nén khí  máy rửa xe luôn được cập nhật mới. Cam kết chất lượng máy chính hãng, mới 100%.

Đối với khách hàng mua trọn bộ hệ thống thiết bị rửa xe bao gồm: máy nén khí công nghiệp, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi,… được hỗ trợ trực tiếp kỹ thuật về xây dựng hệ thống khí nén chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô thu lợi nhuận cao không phải ai cũng viết. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!