Kế hoạch kinh doanh rửa xe máy cho LỢI NHUẬN CAO

Hiện tại có rất  nhiều người đã và đang kinh doanh rửa xe máy. Nhưng không phải ai trong số họ cũng đạt được mục tiêu đầu tiên mà họ đề ra – LỢI NHUẬN. Có rất nhiều tiệm xe máy mở ra và đóng cửa cũng vì LỢI NHUẬN. Vậy bạn có biết kế hoạch kinh doanh rửa xe máy sao cho lợi nhuận cao chưa?

kinh doanh rửa xe máy

Làm sao để thu về LỢI NHUẬN CAO từ kế hoạch kinh doanh rửa xe máy

Chắc chắn đây là câu hỏi của đại đa số những người kinh doanh rửa xe máy. Nếu muốn tăng lợi nhuận bạn cần:

  • Tăng chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tiệm của bạn chất lượng và luôn không ngừng cải thiện nâng cao hơn nữa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng  thì đây sẽ là điểm khách rất hài lòng đấy.
  • Thực hiện chính sách hậu mãi: Không phải tiệm rửa xe nào cũng có chính sách này, việc bạn cần làm là thường xuyên hỏi han, quan tâm khách hàng xem họ có gặp vấn đề gì về xe máy. Hay đến khoảng thời gian bạn nghĩ là khách hàng của bạn nên rửa xe thì hãy thông báo cho họ, chắc chắn họ sẽ thấy tiệm rửa xe của bạn không những chất lượng tốt mà còn quan tâm khách hàng.

kinh doanh rửa xe máy

  • Giá thành dịch vụ phải chăng: nên đặt mức giá dịch vụ ở tiệm của bạn với chi phí vừa phải, phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân thì họ sẽ lui tới tiệm của bạn nhiều hơn.
  • Sử dụng các mô hình kinh doanh kết hợp như trà đá, ăn sáng…nó sẽ giúp khách hàng của bạn 1 công đôi việc tiết kiệm được thời gian của họ mà bạn cũng có thêm thu nhập từ các dịch vụ này.

kinh doanh rửa xe máy

Vậy kinh doanh rửa xe máy siêu lợi nhuận bạn cần gì?

  • Vốn cần có khi kinh doanh dịch vụ rửa xe máy

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người đang có ý định mở tiệm rửa xe máy. Và chắc chắn đây là một yếu tố rất quan trọng, nếu không có vốn thì làm sao bạn mở được tiệm rửa xe đúng không? 

Nhưng số vốn cần chuẩn bị chính xác còn dựa vào quy mô tiệm rửa xe mà bạn đang có ý định mở. Nếu muốn phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc thì tất nhiên vốn chuẩn bị sẽ lớn và ngược lại.

kinh doanh rửa xe máy

  • Mặt bằng mở tiệm rửa xe

Nếu muốn thu hút được đông đảo khách hàng thì bạn nên chọn mặt bằng ở những nơi đông dân cư, khu mua sắm, công viên giải trí…vì ở đây sẽ có rất đông xe máy qua lại, nên sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  • Thiết bị rửa xe máy 

Bạn cần trang bị các máy móc dùng cho tiệm rửa xe như: máy rửa xe, máy hút dầu, bình phun bọt tuyết, máy nén khí, các dung dịch rửa xe máy chuyên nghiệp…để sử dụng cho tiệm của mình. 

kinh doanh rua xe may

Bạn có thể tìm hiểu trọn bộ thiết bị được SETUP sẵn tại: đồ nghề rửa xe máy

Bạn cần chú ý khi chọn lựa hãng sản xuất của các thiết bị máy móc, sao cho công suất sử dụng tốt mà thời gian lâu dài để tiết kiệm chi phí phát sinh.

  • Nguồn nhân lực cho tiệm rửa xe

Nếu bạn đang ấp ủ 1 kế hoạch kinh doanh rửa xe máy với lợi nhuận siêu cao thì đây sẽ là điểm bạn đáng lưu ý. Khách hàng có tới với bạn nhiều không, tiệm của có được lựa chọn hàng đầu của khách hàng không là do chất lượng nhân viên của bạn.

nguồn lực cho tiệm rửa xe máy

Nhân viên của bạn có tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình chu đáo thì tất nhiên khách hàng của bạn sẽ không chê vào đâu được. Và hãy tin tôi, khách hàng sẽ tới với bạn ngày 1 đông, tiệm của bạn sẽ phải bận rộn đấy.

Trên đây là những kế hoạch kinh doanh dịch vụ rửa xe máy lợi nhuận cao mà chúng tôi chia sẻ. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay 0934.432.166 để được tư vấn miễn phí.

Hi vọng chúng có ích cho bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận bị khóa.