Dây chuyền rửa xe ô tô đầy đủ thiết bị từ A – Z

Liệu bạn có từng thắc mắc 1 dây chuyền rửa xe ô tô bao gồm những thiết bị gì để vận hành quá trình hoạt động rửa xe hay không? Đọc ngay bài viết sau, maynenkhilucky.vn sẽ chia sẻ cho bạn dây chuyền rửa xe ô tô đầy đủ thiết bị từ A- Z.

Dây chuyền rửa xe ô tô là mô hình ra sao?

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô thông thường thì bạn sẽ thấy ngay tác dụng của việc sử dụng dây chuyền rửa xe ô tô.

dây chuyền rửa xe ô tô

Cùng 1 công việc rửa xe, các máy móc thiết bị sẽ được dàn xếp sao cho công việc được hoàn thành với chất lượng tốt nhất, tốn ít thời gian nhất, chi phí phát sinh thấp nhất… đối với 1 dây chuyền rửa xe khi đi vào hoạt động.

Các thiết bị cần thiết cho 1 dây chuyền rửa xe ô tô 

  1. Máy rửa xe ô tô

1 dây chuyền rửa xe ô tô chắc chắn cần đến máy rửa xe. Với chức năng sử dụng áp lực mạnh mẽ của dòng nước để phun xịt lên lớp ngoài của xe nhằm đánh bay các vết bẩn tồn đọng, máy rửa xe cao áp là sự lựa chọn tốt nhất cho dây chuyền rửa xe ô tô.

dây chuyền rửa xe ô tô

Có nhiều mức công suất khác nhau của máy rửa xe cao áp, xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy rửa xe phù hợp là yếu tố cần thiết của tiệm đội ngũ kỹ thuật của dây chuyền rửa xe ô tô.

  1. Máy nén khí

Hệ thống khí nén là yêu cầu cần thiết đối với 1 dây chuyền rửa xe ô tô. Chúng có tác dụng xì khô xe ô tô sau khi rửa 1 cách nhanh chóng cũng như vận hành các dụng cụ dùng hơi hoạt động như súng bơm hơi, bình phun bọt tuyết, máy hút dầu, máy bơm mỡ…

dây chuyền rửa xe ô tô

Đối với 1 dây chuyền rửa xe ô tô, công suất máy nén khí phù hợp là các loại máy có dung tích trên 90 lít. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc máy ưng ý trên thị trường hiện nay do các loại máy rất đa dạng.

  1. Bình phun bọt tuyết

 Dây chuyền rửa xe ô tô của bạn sẽ tiết kiệm được 1 nửa thời gian, chất lượng rửa xe được đánh giá cao, tiết kiệm điện nước… trong quá trình rửa xe.

day chuyen rua xe o to

Có 2 loại dung tích bình bọt tuyết được sử dụng phổ biến loại có dung tích 40 lít và 80 lít. Tùy vào tần suất sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bình phun bọt tuyết có dung tích phù hợp.

  1. Máy hút bụi

1 dây chuyền rửa xe không thể thiếu máy hút bụi nhằm giúp công việc rửa xe được hoàn thiện.

Với công dụng dọn dẹp, hút sạch bụi bẩn, khử mùi cho nội thất xe ô tô, máy hút bụi được coi như 1 thiết bị cần thiết cho dây chuyền rửa xe ô tô.

dây chuyền rửa xe ô tô

Việc lựa chọn 1 chiếc máy hút bụi để sử dụng rất dễ dàng bởi có rất nhiều loại dung tích và thương hiệu máy hút bụi khác nhau trên thị trường. Tìm hiểu các thông tin cần thiết về chiếc máy hút bụi chắc chắn là yêu cầu cần thiết giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp.

  1. Máy bơm mỡ

Được sử dụng để bơm mỡ cho động cơ xe ô tô trong quá trình bảo dưỡng máy và các phụ kiện của xe.

Việc sử dụng 1 chiếc máy bơm mỡ cho dây chuyền rửa xe ô tô là 1 sự đầu tư đúng đắn mà bất cứ dây chuyền rửa xe nào cũng nên đầu tư.

dây chuyền rửa xe ô tô

Trên đây là các thiết bị cần thiết cho dây chuyền rửa xe ô tô. Với những thông tin đã chia sẻ, hy vọng bạn đã cập nhật thêm được thông tin hữu ích cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.