Báo giá máy nén khí mini 24V – Những lưu ý khi lắp đặt, sử dụng

Máy nén khí mini 24v là một trong những sản phẩm máy nén khí mini được rất nhiều người sử dụng chuyên dụng để lắp đặt, sử dụng trong các lĩnh vực đặc biệt như chế tạo ghế, còi ô tô, trong hoạt động sửa chữa, vệ sinh dùng đến khí nén quy mô nhỏ, công việc bơm hơi linh động, tiện lợi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua máy nén khí 24v, hãy tham khảo ngay đặc điểm – báo giá 3 máy nén khí mini 24v phổ biến nhất hiện nay cùng 1 số lưu ý sử dụng để thiết bị bền hơn, đáp ứng công việc tốt hơn.

may-nen-khi-mini-24v
Máy nén khí mini siêu nhỏ 24v được sử dụng làm còi xe

Xem thêm:

Tổng quan về máy nén khí mini 24V

Máy nén khí 24V được sử dụng trong nhiều công việc, được rất nhiều khách hàng quan tâm với ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn, công suất nhỏ, tiết kiệm điện năng.

Máy nén khí mini 24v là gì?

Máy nén khí mini 24V thuộc dòng máy nén khí mini siêu nhỏ, máy nén khí mini xách tay, sử dụng nguồn điện 24v, dòng điện 1 chiều, thiết kế siêu nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển, mang tính linh động cao, một số sản phẩm còn có thể cầm tay, rất tiện lợi.

Nguồn điện mà máy nén khí 24v sử dụng là nguồn DC 24v từ bình acquy chứ không phải từ nguồn điện dân dụng 220v hay 380v. Bạn hoàn toàn có thể kết nối lấy nguồn điện này từ động cơ xe máy, ô tô,…rất phù hợp với việc sửa chữa lưu động.

may-nen-khi-mini-24v-3
Máy sử dụng nguồn điện 24v từ acquy xe ô tô, xe máy
 •  Máy nén khí mini 24v dùng điện 24v từ acquy xe máy, ô tô.
 • Một số model không sử dụng bình tích áp, có thể bơm hơi trực tiếp cho thiết bị hoặc sử dụng trực tiếp cho việc bơm hơi, vệ sinh,..
 • Độ ồn nhỏ, không ảnh hưởng tới hoạt động xung quanh.
 • Máy thiết kế siêu nhỏ gọn, tiện lợi, dễ di chuyển, mang tính linh động cao.

Ứng dụng của máy nén khí 24v

Máy nén khí 24v tuy không được sử dụng phổ biến như các dòng máy nén khí mini 220v nhưng cũng được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, cụ thể:

 • Ứng dụng trong sản xuất, chế tạo, sửa chữa ô tô: Máy nén khí mini 24v dùng chế, độ còi cho xe tải, xe khách hay các loại xe ô tô con, ứng dụng cho ghế hơi trên xe tải, xe khách.
 • Máy nén khí 24v có thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng để vệ sinh lọc gió cho điều hoà, vệ sinh lọc gió cho động cơ máy móc ngay tại nhà.
 • Vệ sinh lọc gió, động cơ của máy xúc một cách linh động, tiện lợi.
 • Bơm hơi cho xe ô tô một cách tiện dụng, không cần tiệm sửa chữa, không cần có nguồn điện.
 • Sử dụng khí nén, bơm hơi cho bóng bay, bể bơi hơi, phao,….
may-nen-khi-mini-24v-4
Có thể sử dụng máy để bơm lốp xe, bơm hơi phao,…

Báo giá 2 loại máy nén khí mini 24V được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là đặc điểm cùng báo giá của 3 máy nén khí 24v được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây đều là các sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và có mức giá thành phải chăng, thiết kế siêu nhỏ gọn.

Máy nén khí mini 24v loại lớn có bình tích áp

Các loại máy nén khí 24v loại lớn là dòng máy nén khí có ích thước tương đối lớn, gần như tương đương với các dòng máy 220v. Máy có công suất trong khoảng từ 400W – 500W, dùng dòng điện 40A với mức áp lực tối đa là 12kg/cm2.

Máy nén khí mini 24v loại lớn, có bình tích áp có thể bơm lốp xe lưu động cho các loại xe tải lớn, trọng lượng 3 – 3.5 tấn, hoặc dùng làm còi hơi.

may-nen-khi-mini-24v-7
Máy lớn có kèm bình tích áp, kích thước tương đương dòng 220v

Lưu lượng khí nén giao động từ 110 – 120 lít/phút và được trang bị đầy đủ các van an toàn, van xả, rơ le như các loại máy nén khí 220v thông thường.

Mức giá của dòng sản phẩm này khá cao so với các loại máy nén 24v khác, giao động trong khoảng từ 4.000.000đ – 6.000.000đ/ sản phẩm.

Máy nén khí mini 24v loại nhỏ

Thường có kích thước siêu nhỏ, máy nen khí loại nhỏ bao gồm loại có bình tích khí – thiết kế đơn giản hoặc loại cầm tay, có thể sử dụng một cách linh động, tiện lợi.

Có 2 loại: máy cầm tay không sử dụng dầu bôi trơn và loại bình tích nhỏ, có sử dụng dầu bôi trơn. Cả 2 loại này đều có thể sử dụng nguồn điện 12v hoặc 24v, tuỳ theo acquy bạn sử dụng.

may-nen-khi-mini-24v-12
Máy cầm tay

Lưu lượng khí của máy nén khí mini 24v loại nhỏ thấp hơn rất nhiều so với dòng máy lớn, lưu lượng khí chỉ từ 40 – 60 lít/phút.

Áp lực khí nén của dòng máy nén chỉ đạt mức tối đa là 8kg, phù hợp để lắp đặt cho các xe tải, làm còi tàu, còi thuyền,… Giá giao động từ 1.700.000đ – 2.400.000đ.

Trên đây chỉ là những thông tin tổng quan về 2 dòng máy 24v được sử dụng nhiều nhất. Thực tế, còn rất nhiều model với các thông số và mức giá cụ thể, giá từ 1.000.000đ – 6.000.000đ, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý lắp đặt và sử dụng máy nén khí mini 24v

Khi sử dụng máy nén khí 24 lít, bạn cần sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, đồng thời giúp máy vận hành tốt hơn. Dưới đây là một số lưu ý sử dụng bạn cần chú ý:

may-nen-khi-mini-24v-18
Cần lưu ý sử dụng đúng cách để máy luôn hoạt động tốt
 • Vì dung tích nhỏ, công suất thấp, máy nén khí mini 24v không thể sử dụng trong các công việc đòi hỏi nhu cầu sử dụng liên tục, đòi hỏi lưu lượng khí nén lớn vì rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải, nóng máy, cháy động cơ.
 • Khi sử dụng để bơm lốp xe, bạn cần xem xét áp suất của các loại lốp xe để tránh bơm hơi với áp lực quá cao gây nổ lốp.
 • Không sử dụng điện áp 220v cho máy nén khí 24v. Nếu bạn muốn sử dụng điện 220v cho máy thì cần trang bị thêm bộ đổi nguồn cho máy chứ tuyệt đối không cắm trực tiếp vào nguồn điện.
 • Máy công suất nhỏ, không thể hoạt động trong thời gian dài vì vậy không nên sử dụng cho hoạt động vệ sinh chuồng trại, rửa xe ô tô,…

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy nén khí mini 24v. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Mọi câu hỏi và thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166 để được tư vấn!