[TƯ VẤN] MỞ TIỆM RỬA XE CẦN SẮM NHỮNG GÌ?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mở tiệm rửa xe cần sắm những gì thì hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây, maynenkhilucky.vn sẽ chia sẻ cho bạn mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp rửa xe máy cần sắm những gì.

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Vậy mở tiệm rửa xe cần sắm những gì?

Có rất nhiều yêu cầu cần sắm sửa nhưng bạn cần chuẩn bị:

1. Máy rửa xe

Đầu tiên “Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì?” chắc chắn là máy rửa xe.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy rửa xe trên thị trường, việc lựa chọn 1 chiếc máy rửa xe vô cùng dễ dàng. Đó chỉ đơn thuần là máy rửa xe. Những nếu để lựa chọn 1 chiếc máy rửa xe đáp ứng được nhu cầu công việc và chất lượng tốt cả về giá cả lẫn hình thức thì không phải ai cũng lựa chọn đúng được.

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Có 2 loại máy rửa xe cao áp và máy rửa xe dây đai trên thị trường hiện nay. Mỗi loại máy lại có những điểm điểm mạnh khác nhau về giá cả, về công suất, về áp lực…

Ở đây bạn nên lựa chọn cho mình dòng máy rửa xe cao áp vì áp lực của máy lớn cho khả năng xịt rửa ô tô nhanh chóng và đánh bật vết bẩn 1 cách dễ dàng. Trong khi máy rửa xe dây đai có khả năng xịt yếu hơn.

2. Máy nén khí

Với quy mô tiệm rửa xe máy kết hợp rửa xe ô tô thì chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi “mở tiệm rửa xe cần sắm những gì?” chắc chắn không thể thiếu máy nén khí. Chiếc máy bơm hơi sẽ hộ trợ bạn các công việc như xì khô xe sau khi rửa, bơm lốp xe, cung cấp khí nén cho các thiết bị khác hoạt động như súng bu-long, súng bơm lốp,…

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Với dung tích và mẫu mã đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được 1 chiếc máy nén khí cho tiệm rửa xe của mình.

3. Bình phun bọt tuyết

Nếu muốn tiết kiệm thời gian tẩy rửa xe ô tô, xe máy đến 50% thì bạn hãy sử dụng 1 chiếc bình phun bọt tuyết cho tiệm rửa xe của mình. Với chi phí không quá cao mà thu về lợi nhuận cũng như tiết kiệm sức lao động, nguồn nhân lực cho tiệm thì bạn nên sử dụng 1 chiếc bình bọt tuyết.

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Có 2 loại dung tích phổ biến của chiếc bình này là 40 lít và 80 lít. Tùy vào mức độ sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nguyên liệu của bình từ sắt, inox, inox 304.

4. Máy hút bụi

Với công dụng dọn dẹp xe ô tô với tốc độ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, máy hút bụi được các tiệm rửa xe ô tô sử dụng phổ biến.

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Các thiết bị khác:

Những trang bị như găng tay rửa xe, khăn lau chuyên dụng, chổi vệ sinh, găng tay rửa xe lông cừu, súng bơm lốp… chắc chắn bạn không thể thiếu khi sắm sửa cho tiệm rửa xe của mình.

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Về hóa chất tẩy rửa:

Mở tiệm rửa xe không thể không nhắc tới vấn đề chuẩn bị hóa chất tẩy rửa, đây là yếu tố quan trọng mà các khách hàng thường quan tâm khi sử dụng dịch vụ rửa xe tại tiệm rửa xe của bạn.

Với những chiếc xe ô tô thì vấn đề hóa chất tẩy rửa có ảnh hưởng đến xe, gây hỏng lớp sơn, có tạo được độ bóng không? là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, bạn cần lấy những tiêu chí này để lựa chọn hóa chất rửa xe cho mình.

mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

Hiện nay, bột rửa xe không chạm đang được rất nhiều các tiệm rửa xe ô tô kết hợp rửa xe máy sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Trên đây là bài viết tư vấn mở tiệm rửa xe máy cần sắm những gì bạn có thể tìm hiểu thêm. Hy qua bài viết, bạn đã nắm được những thiết bị, dụng cụ cần sắm sửa cho tiệm rửa xe của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> ĐỌC THÊM: CHIA SẺ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người MỚI VÀO NGHỀ