Top 7 dòng hóa chất tẩy rửa xe ô tô bắt buộc phải có

Lựa chọn hóa chất tẩy rửa xe ô tô là công việc rất cần thiết và quan trọng với 1 tiệm rửa xe ô tô. Bạn đã lựa chọn được những dòng hóa chất tẩy rửa xe ô phù hợp và thực sự tốt cho mô hình kinh doanh của mình chưa? Cùng maynenkhilucky.vn tìm hiểu các dòng hóa chất tẩy rửa xe ô tô ngay sau đây.

Vai trò của hóa chất tẩy rửa xe ô tô đối với cửa hàng rửa xe

Hóa chất tẩy rửa xe đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tẩy rửa xe ô tô. Lựa chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng sẽ giúp bạn:

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

  • Tiết kiệm chi phí hư hỏng do các sản phẩm tẩy rửa kém chất lượng mang lại
  • Khẳng định chất lượng của tiệm rửa xe, lấy được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng
  • Tăng doanh thu của cửa hàng rửa xe

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay 7 dòng hóa chất rửa xe ô tô bắt buộc phải có cho tiệm của mình

Top 7 dòng hóa chất rửa xe bắt buộc phải có gồm những gì?

1. Nước rửa xe máy, ô tô bọt tuyết can 20 lít

Với đặc điểm tẩy rửa các vết bẩn sạch sẽ và nhanh chóng đồng thời khả năng tạo bọt khẳng định sự chuyên nghiệp khi sử dụng, nước rửa xe máy, ô tô bọt tuyết can 20 lít là 1 trong 7 dòng hóa chất rửa xe bắt buộc phải có trong cửa hàng rửa xe của bạn.

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

Cách sử dụng rất đơn giản: pha dung dịch theo tỉ lệ 1 lít dung dịch / 40 lít nước. Sau khi sử dụng bình bọt tuyết phun bọt tuyết lên xe cần rửa rồi làm sạch như bình thường. Đặc biệt, với dung dịch rửa xe bọt tuyết này bạn có thể sử dụng các dòng máy rửa xe thông thường như máy rửa xe dây đai, máy rửa xe máy…chứ không nhất thiết phải dòng áp lực cao.

2. Dung dịch bọt tuyết nước đậm đặc 4.5 lít

Với ưu điểm dung dịch được chiết suất ở dạng đậm đặc, dung tích 4.5 lít/can, công dụng tương tự như nước rửa xe máy, ô tô bọt tuyết 20 lít. Đây là loại hóa chất tẩy rửa được ưu tiên sử dụng với những chủ cửa hàng ở xa, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

3. Bột rửa xe không chạm bọt tuyết gói 500g

Với đặc điểm được cải tiến giúp quá trình vận chuyển, sử dụng được thuận lợi hơn bọt rửa xe không chạm bọt tuyết được ra đời.

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

1 gói bột rửa xe không chạm khi sử dụng sẽ được pha với 30 lít nước, đồng thời tẩy rửa được khoảng 70 chiếc ô tô con khi làm việc. Cần có thiết bị hộ trợ để bọt không chạm bọt tuyết phát huy hết công dụng. Tuy nhiên, để bột không chạm đạt hiệu quả cao nhất bạn cần trang bị thêm dòng máy rửa xe ô tô cao áp với áp suất lớn khả năng đánh bật vết bẩn mạnh mẽ.

4. Dung dịch tẩy rửa đa năng vệ sinh nội thất xe

Với tác dụng vệ sinh nội thất xe ô tô, hóa chất tẩy rửa xe ô tô này được sử dụng để làm sạch các bề mặt bên trong nội thất xe kể cả các chất liệu như nỉ, da, vải… của ghế xe ô tô.

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

Dung dịch này thường được sử dụng kết hợp với súng dọn nội thất.

5. Hóa chất lau kính chuyên dụng 

Với khả năng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt kính và khả năng chống xước khi sử dụng lau kính xe ô tô, đây được coi là hóa chất tẩy rửa xe ô tô đặc biệt cần thiết. Giá thành dao động trong khoảng 40.000 nghìn đồng / can 2.5 lít

6. Dung dịch đánh bóng và làm đen lốp xe

Với mục đích khiến quá trình tẩy rửa xe hoàn hảo, dung dịch đánh bóng  và làm đen lốp xe được  rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng , chúng khiến những chiếc lốp xe trở nên bóng và đen hơn.

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

7. Bột tẩy lazang không chạm loại túi 700g

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, cùng khả năng làm sạch khung bánh xe ô tô 1 cách nhanh chóng. Bằng cách hòa dung dịch rồi  xịt lên bánh xe, chờ khoảng 1 phút rồi rửa lại bằng nước sạch, lazang sáng bóng ngay sau đó.

hóa chất tẩy rửa xe ô tô

Đó là 7 dòng hóa chất bắt buộc bạn phải sử dụng cho tiệm rửa xe của mình. Khi sử dụng đầy đủ loại hóa chất cần sử dụng cùng với chất lượng đảm bảo chất lượng của cửa hàng rửa xe sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí, máy bơm hơi, bình bọt tuyết, máy nén khí công nghiệp

>>> ĐỌC THÊM: Dây chuyền rửa xe ô tô đầy đủ thiết bị từ A – Z

Ý kiến bạn đọc (0)