Top 3 mô hình kinh doanh rửa xe ô tô xu hướng năm 2020

Bạn đang tìm hiểu những mô hình kinh doanh rửa xe ô tô đem lại lợi nhuận cao trong thời điểm hiện tại? Đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mô hình kinh doanh rửa xe ô tô được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tìm hiểu 3 mô hình kinh doanh rửa xe ô tô xu hướng năm 2020

 1. Mô hình kinh doanh rửa xe ô tô kết hợp cafe

Đây không còn là mô hình rửa xe quá xa lạ. Với những ưu điểm nổi trội sau, xu hướng hiện thực mô hình này ngày được tăng cao

mô hình kinh doanh rửa xe ô tô

 • Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho tiệm rửa xe ô tô
 • Khách hàng sẽ cảm thấy thời gian chờ đợi của mình rút ngắn đi đáng kể
 • Khu vực dịch vụ tách biệt với khu vực rửa xe đem lại không gian thoải mái

Nếu bạn có ý định kinh doanh mô hình rửa xe ô tô này, hãy nắm rõ những lưu ý sau:

mô hình kinh doanh rửa xe ô tô

 • Mặt bằng kinh doanh cần rộng
 • Có thiết kế phù hợp giữa  nơi rửa xe và khu kinh doanh cafe cần tách biệt, đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của tiệm.
 • Có giá cả, chi phí dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.
 1. Mô hình rửa xe ô tô tự động

Đây là mô hình rửa xe hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt mô hình rửa xe ô tô tự động tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực cho tiệm kinh doanh.

mô hình kinh doanh rửa xe ô tô

Máy móc, thiết bị sử dụng chất lượng cao, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng đảm bảo hiệu quả tốt nhất vì vậy chi phí đầu tư thường rất cao. Rất ít người có thể kinh doanh mô hình này. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này đang tăng cao vì vậy các mô hình tự động đang được mở ra ngày 1 nhiều hơn.

 1. Mô hình kinh doanh rửa xe ô tô kết hợp ăn uống

Việc bắt gặp 1 mô hình rửa xe kết hợp ăn uống chắc đã không còn lạ lẫm hiện nay. Nhờ đáp ứng được những nhu cầu của con người hiện tại mà mô hình được rất được ưa chuộng sử dụng.

mô hình kinh doanh rửa xe ô tô

Ưu điểm mà mô hình rửa xe này mang lại cho khách hàng:

 • Đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng khi có thể vừa rửa xe, vừa ăn uống, vừa thư giãn
 • Có thể tụ tập bạn bè tán gẫu, trò chuyện
 • Làm việc trong lúc chờ rửa sẽ hoàn toàn có thể xảy ra

Lưu ý khi kinh doanh mô hình rửa xe ô tô có kết hợp dịch vụ đi kèm

Dù bạn có đang hướng tới mô hình nào nếu không nắm được những lưu ý dưới đây mô hình kinh doanh của bạn khó có thể đem lại lợi ích cao nhất.

mô hình kinh doanh rửa xe ô tô

 • Lựa chọn vị trí mặt bằng hợp lý, hợp phong thủy: lựa chọn vị trí đắc địa trong quá trình kinh doanh sẽ giúp bạn thành công bước đầu khi muốn kinh doanh rửa xe.
 • Diện tích mặt bằng: nếu xác định mở các dịch vụ đi kèm rửa xe cần chú ý diện tích cần rộng, thoải mái đáp ứng tối đa yêu cầu đề ra.
 • Thiết kế mô hình kinh doanh hợp lý: hãy chắc chắn mô hình kinh doanh của bạn có thiết kế phù hợp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đồng thời là nơi làm việc thoải mái cho nhân viên.
 • Máy móc, thiết bị: đảm bảo chất lượng tốt, đem lại hiệu quả trong quá trình vận hành. Bạn có thể lựa chọn mua trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô hoặc lựa chọn từng máy móc như máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp – thiết bị quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu cho tiệm, máy nén khí, bình bọt tuyết…

mô hình kinh doanh rửa xe ô tô

 • Nhân viên: đào tạo đội ngũ với chuyên môn kỹ thuật cao, tinh thần trách nhiệm tốt, nhiệt tình sẽ khiến mô hình kinh doanh của bạn đạt chất lượng tốt hơn.

Trên đây là bài viết top 3 mô hình rửa xe ô tô xu hướng 2020. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm thông tin hữu ích cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Ý kiến bạn đọc (0)