Thanh lý đồ nghề sửa xe máy GIÁ CAO – NHANH CHÓNG

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ nghề sửa xe máy nhưng băn khoăn không biết làm sao để thanh lý cúng được giá cao và hoàn thành nhanh chóng trong thời gian có thể. Cũng maynenkhilucky.vn tìm hiểu các mẹo thanh lý đồ nghề sửa xe máy ngay sau đây.

Thanh lí đồ nghề sửa xe máy bao gồm những thiết bị gì?

Nếu bạn đang có 1 cửa tiệm sửa xe máy, việc thanh lý đồ nghề sửa xe sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị , máy móc. Việc bạn cần làm là thống kê lại mình cần thanh lý những đồ nghề nào? Hay hiện tại mình đang có những gì?

thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Việc này không được các đối tượng thanh lý chú ý đến, nhưng thực chất việc này giúp đảm bảo quá trình thanh lý được diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bạn phải biết mình cần thanh lý những gì  và làm gì thể thanh lý chúng.

Lưu ý giúp thanh lý đồ nghề sửa xe máy được giá cao

Nếu muốn giá của những bộ đồ thanh lý được nâng lên thì việc nắm được những mẹo khi thanh lý là điều cần thiết.

1. Bề ngoài của máy

Cần chắc chắn và đảm bảo bộ đồ nghề sửa xe máy của bạn không quá cũ bởi bụi bẩn, bạc màu sơn, va đập gây móp méo… Những đặc điểm bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của chúng. Đặc biệt, với dòng máy có giá trị và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc như máy nén khí, máy rửa xe

thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Bạn có thể khắc phục chúng bằng cách lau sạch bụi bẩn, làm mới chúng để bộ đồ nghề được mới mẻ hơn, bắt mắt hơn và thu hút khách hàng hơn.

2. Chất lượng khi thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Đây là đặc điểm chính khiến khách hàng quan tâm khi sử dụng bộ đồ nghề thanh lý của bạn. Vì giá mua đồ thanh lý sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua bộ đồ nghề sửa xe mới, nên chất lượng sẽ được đặc biệt quan tâm.

thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Kiểm tra, đánh giá lại chất lượng của bộ đồ nghề sửa xe trước khi thanh lý. Nắm được những hư hỏng, hay những khó khăn trong quá trình sửa dụng bạn gặp phải, nếu được hãy khắc phục chúng còn không hãy thông báo điều này cho khách hàng của bạn. Tránh trường hợp lỗi được phát hiện khi họ tới kiểm tra, chạy thử máy điều này sẽ khiến giá máy móc bị hạ thấp xuống.

3. Đối tượng của thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Việc xác định bạn sẽ thanh lý bộ đồ nghề của mình cho ai sẽ là yếu tố quyết định bạn có thanh lý được chúng hay không. Là những người đang muốn kinh doanh sửa xe, những đối tượng mua dụng cụ sửa xe gia đình, đối tượng mua về để bán lại cho người khác…

Khi xác định được chúng bạn sẽ có những kế hoạch thanh lý kịp thời như lựa chọn qua bên trung gian để bán sản phẩm, hay tự mình trực tiếp tìm khách hàng.

thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Mục đích bán được sản phẩm được giá cao, việc tự mình tìm khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể sử dụng các trang web online như Facebook, zalo, các trang mua bán đồ như shopee, Sen Đỏ, Tiki… để bán hàng của mình. Đối tượng khách hàng mà bạn tiếp cận được sẽ nhiều hơn do mạng internet hiện giờ rất phổ biến.

>>> XEM THÊM: Kinh doanh mở cửa hàng sửa xe máy – vì sao thất bại?

Trên đây là bài viết thanh lý đồ nghề sửa xe máy giá cao – nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết bạn đã có những kế hoạch thanh lí đồ nghề sửa xe của mình đảm bảo giá cao nhất có thể. Chúc bạn thành công và cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Ý kiến bạn đọc (0)