Thanh lý đồ nghề sửa xe máy GIÁ CAO – NHANH CHÓNG

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ nghề sửa xe máy nhưng băn khoăn không biết làm sao để thanh lý cúng được giá cao và hoàn thành nhanh chóng trong thời gian có thể. Cũng máy nén khí Lucky tìm hiểu các mẹo thanh lý đồ nghề sửa xe máy ngay sau đây.

thanh-ly-do-nghe-sua-xe-may
Thanh lý đồ nghề sửa xe máy.

Thanh lý đồ nghề sửa xe máy bao gồm những thiết bị gì?

Nếu bạn đang có 1 cửa tiệm sửa xe máy, việc thanh lý đồ nghề sửa xe sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị , máy móc. Việc bạn cần làm là thống kê lại mình cần thanh lý những đồ nghề nào? Hay hiện tại mình đang có những gì?

  • Máy nén khí.
  • Máy hút dầu.
  • Máy ra vào lốp.
  • Bàn nâng sửa xe máy.
  • Tủ đồ nghề.
  • Các loại súng.
thanh-ly-do-nghe-sua-xe-may
Thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Việc này không được các đối tượng thanh lý chú ý đến, nhưng thực chất việc này giúp đảm bảo quá trình thanh lý được diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bạn phải biết mình cần thanh lý những gì và làm gì thể thanh lý chúng.

Lưu ý giúp thanh lý đồ nghề sửa xe máy được giá cao

Nếu muốn giá của những bộ đồ thanh lý được nâng lên thì việc nắm được những mẹo khi thanh lý là điều cần thiết.

1. Vệ sinh bề ngoài đồ nghề sửa xe máy khi thanh lý 

Cần chắc chắn và đảm bảo bộ đồ nghề sửa xe máy của bạn không quá cũ bởi bụi bẩn, bạc màu sơn, va đập gây móp méo… Những đặc điểm bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của chúng. Đặc biệt, với dòng máy có giá trị và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc như máy nén khí, máy rửa xe

ve-sinh-do-nghe-sua-xe-may-khi-thanh-ly
Vệ sinh đồ nghề sửa xe máy trước hi thanh lý.

Bạn có thể khắc phục chúng bằng cách lau sạch bụi bẩn, làm mới chúng để bộ đồ nghề được mới mẻ hơn, bắt mắt hơn và thu hút khách hàng hơn.

2. Chất lượng khi thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Đây là đặc điểm chính khiến khách hàng quan tâm khi sử dụng bộ đồ nghề thanh lý của bạn. Vì giá mua đồ thanh lý sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua bộ đồ nghề sửa xe mới, nên chất lượng sẽ được đặc biệt quan tâm.

thanh-ly-do-nghe-sua-xe-may-2
Sửa động, chất lượng đồ nghề sửa xe máy thanh lý

Kiểm tra, đánh giá lại chất lượng của bộ đồ nghề sửa xe trước khi thanh lý. Nắm được những hư hỏng, hay những khó khăn trong quá trình sửa dụng bạn gặp phải, nếu được hãy khắc phục chúng còn không hãy thông báo điều này cho khách hàng của bạn. Tránh trường hợp lỗi được phát hiện khi họ tới kiểm tra, chạy thử máy điều này sẽ khiến giá máy móc bị hạ thấp xuống.

3. Đối tượng của thanh lý đồ nghề sửa xe máy

Việc xác định bạn sẽ thanh lý bộ đồ nghề của mình cho ai sẽ là yếu tố quyết định bạn có thanh lý được chúng hay không. Là những người đang muốn kinh doanh sửa xe, những đối tượng mua dụng cụ sửa xe gia đình, đối tượng mua về để bán lại cho người khác…

Khi xác định được chúng bạn sẽ có những kế hoạch thanh lý kịp thời như lựa chọn qua bên trung gian để bán sản phẩm, hay tự mình trực tiếp tìm khách hàng.

thanh-ly-do-nghe-sua-xe-may-4
Thanh lý đồ nghề sửa xe máy theo bộ hoặc đơn lẻ từng sản phẩm

Mục đích bán được sản phẩm được giá cao, việc tự mình tìm khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể sử dụng các trang web online như Facebook, zalo, các trang mua bán đồ như shopee, Sen Đỏ, Tiki… để bán hàng của mình. Đối tượng khách hàng mà bạn tiếp cận được sẽ nhiều hơn do mạng internet hiện giờ rất phổ biến.

4. Giá thanh lý đồ nghề sửa xe máy dựa trên giá đồ nghề mới

So sánh gía đồ cũ và đố mới là việc quan trọng để bạn đưa ra được mức giá thanh lý tốt nhất và bán nhanh nhất. Người mua đồ thanh lý thường có mối quan tâm về giá. Nếu giá không đủ rẻ so với đồ mới, họ sẽ mua đồ mới. Nhưng nếu giá quá rẻ, bạn sẽ không muốn bán.

Vậy việc định giá chuẩn xác nhất khi thanh lý đồ nghề sửa xe là phải dựa trên tình trạng đồ nghề và mức giá của đồ nghề mới. 

Giá một số thiết bị quan trọng trong đồ nghệ sửa xe máy trên thị trường.

Giá máy nén khí mới: 

  • Giá máy nén khí piston 35 lít Lucky mới: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ
  • Giá máy nén khí piston 60 lít Lucky mới: 4.000.000 – 4.500.000 VNĐ
  • Giá máy nén khí piston 90 lít Lucky mới: 5.300.000 – 5.500.000 VNĐ
  • Giá máy nén khí piston 100 lít Puma mới: 6.000.000 – 6.500.000 VNĐ

Giá bàn nâng sửa xe máy mới: 8.000.000 – 8.500.000 VNĐ

Giá máy hút dầu xe máy mới: 900.000 – 1.200.000 VNĐ

Giá máy ra vào lốp xe máy mới: 14.000.000 – 18.000.000.

Tham khảo chi tiết tất các đồ nghề sửa xe máy mới tại website điện máy Lucky: https://dienmaylucky.vn/ – Điện máy lucky chuyên cung cấp thiết bị sửa xe, rửa xe và bảo dưỡng xe máy, xe ô tô chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất.

>>> XEM THÊM: Kinh doanh mở cửa hàng sửa xe máy – vì sao thất bại?

Trên đây là bài viết thanh lý đồ nghề sửa xe máy giá cao – nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết bạn đã có những kế hoạch thanh lí đồ nghề sửa xe của mình đảm bảo giá cao nhất có thể. Chúc bạn thành công và cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Ý kiến bạn đọc (0)