Nâng cấp tiệm bằng bộ đồ nghề sửa xe máy thế hệ mới

Bạn đang kinh doanh tiệm sửa xe máy và muốn nâng cấp tiệm của mình trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Vậy bạn đã từng nghĩ tới việc nâng cấp bộ đồ nghề sửa xe máy của cửa tiệm của mình chưa? Cùng maynenkhilucky.vn tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Nhu cầu nâng cấp tiệm sửa xe máy

Việc sử dụng xe máy cho việc di chuyển đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Ngày ngày, các vấn đề hỏng hóc của xe máy gặp phải sẽ đa dạng và nhiều hơn trước. Chính vì vậy mà việc các tiệm sửa xe máy phải cải tiến chất lượng để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của người dùng là điêu tất yếu.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Có rất nhiều phương pháp nâng cấp tiệm sửa xe máy như nâng cấp diện tích, không gian, chất lượng, nâng cấp dịch vụ và đặc biệt phải kể đến đó là nâng cấp bộ đồ nghề sửa xe máy phục vụ cho tiệm sửa chữa.

Bộ đồ nghề sửa xe máy thế hệ mới

Muốn nâng cấp tiệm về chất lượng dịch vụ, công việc thì nhu cầu nâng cấp bộ đồ nghề sửa xe máy thế hệ mới là hoàn toàn cần thiết. 

bộ đồ nghề sửa xe máy

Việc sử dụng các thiết bị, máy móc quá cũ kĩ khiến công suất của chúng không đạt được yêu cầu bạn đề ra, hay gặp phải hư hỏng.  Cùng xem bộ đồ nghề sửa xe cần được nâng cấp sau để cải thiện chất lượng tiệm sửa xe của bạn.

1. Máy nén khí

Đối với mỗi tiệm sửa xe máy, máy nén khí được coi là đồ nghề cần biết bởi các công việc cần sử dụng đến chúng rất nhiều. Bạn đang sử dụng 1 chiếc máy nén khí đã cũ, hoặc công suất không đủ để phục vụ cho tiệm sửa thì cân nhắc việc sử dụng 1 chiếc máy bơm hơi khí nén mới là hoàn toàn cần thiết.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Công việc sẽ hoàn thành nhanh hơn, chất lượng được đánh giá cao, lợi nhuận cũng tăng lên là những điều trước mắt bạn hoàn toàn có thể nắm được.

2. Sử dụng ben nâng sửa chữa xe máy

Thay vì sử dụng cầu bê tông, hoặc các phương pháp truyền thống để phụ giúp trong quá trình sửa xe thì việc đầu tư 1 chiếc ben nâng sửa xe máy sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Nếu muốn nâng cấp tiệm thì đây chắc chắn là yếu tố bạn không thể bỏ qua.

3. Các loại súng vặn ốc, bulong

Thay vì dùng sức tay để tháo mở ốc vít thì giờ đây, hãy sử dụng các loại máy thế hệ mới có chức năng làm thay bạn điều đó.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Với đặc điểm hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng, việc sử dụng các loại súng vặn mở là hoàn toàn hợp lí nếu bạn muốn nâng cấp tiệm sửa xe của mình.

4. Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho tiệm sửa xe

Việc nâng cấp sẽ không hoàn chỉnh nếu bạn không xác định được bộ đồ nghê sửa xe máy của mình còn thiếu những thiết bị gì để phục vụ cho quá trình làm việc.

Hãy tiến hành kiểm tra những thiết bị tiệm sửa xe đang có cũng như cần nâng cấp những gì để công việc được hoàn thành tốt hơn như mong đợi của bạn đề ra. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm sản phẩm khác như máy hút dầu, máy ra vào lốp, máy rửa xe máy, bình bọt tuyết

bộ đồ nghề sửa xe máy

Chuẩn bị các thiết bị như: máy tháo vỏ xe, máy vệ sinh buồng đốt, máy đọc lỗi xe máy, giá đỡ hộp số… sẽ cần thiết cho tiệm của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm: Tiêu chí đánh giá chọn mua bộ đồ sửa xe máy chất lượng

Có rất nhiều phương pháp để nâng cấp tiệm sửa xe máy. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc sao cho việc nâng cấp đem lại nhiều lợi ích nhất có thể cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Ý kiến bạn đọc (0)