Mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu? Địa chỉ cung cấp uy tín

Đối với những chủ đầu tư kinh doanh sửa xe máy, việc cân nhắc mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu là 1 mối băn khoăn rất lớn. Có quá nhiều nơi cung cấp đồ nghề sửa xe máy nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp những thiết bị chất lượng. Cùng maynenkhilucky.vn tìm hiểu việc lựa chọn mua đồ nghề sửa xe máy trong bài viết ngày hôm nay.

Đồ nghề sửa xe máy bao gồm những thiết bị gì?

1. Máy tháo vỏ xe máy

Với tác dụng mở vỏ các loại xe máy giúp các nhân viên sửa xe có thể chăm sóc, sửa chữa xe 1 cách dễ dàng. Hơn nữa quá trình này diễn ra nhanh chóng mà không hư hại tới các bộ phận của xe. Vì vậy, máy tháo vỏ xe được hầu hết các tiệm sửa xe máy sử dụng.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

2. Ben nâng sửa xe máy

Giúp người thực hiện công việc sửa xe có thể thuận lợi hoàn thành công việc của mình, việc sử dụng ben nâng sửa xe máy đã không còn xa lạ với những khách hàng sửa xe.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâuVới mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp, công việc hoàn thành với tốc độ nhanh hơn  ben nâng sửa xe máy được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

3. Máy nén khí

Với mục đích cung cấp khí nén cho các máy móc của tiệm sửa xe hoạt động như máy hút dầu, bàn nâng xe máy, súng dùng hơi….Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn dòng máy bơm hơi khí nén phù hợp.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

4. Máy chuẩn đoán lỗi xe máy

Sử dụng dễ dàng kết hợp chất lượng làm việc hiệu quả, máy chuẩn đoán lỗi được sử dụng giúp công việc xem  xét, sửa chữa xe máy được hiệu quả và chất lượng hơn.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

Các loại máy chuẩn đoán lỗi xe máy được sử dụng nhiều như: MST- 100P của Zeus Technology, Motoscan của DTDAUTO…

5. Máy vệ sinh buồng đốt xe máy

Với mục đích sử dụng để  làm sạch muội cacbon trong buồng đốt giúp xe máy chạy bền hơn, mượt hơn đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu trong quá sử dụng xe.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

Các loại máy vệ sinh buồng đốt xe máy thông dụng như: máy vệ sinh buồng đốt xe máy EWA – 318VC, máy vệ sinh buồng đốt Đài Loan EP- 138B1…

6. Tủ đựng đồ nghề

Đồ nghề sửa xe máy bao gồm nhiều thiết bị sửa chữa, chính vì vậy nhu cầu sử dụng tủ đựng đồ nghề là cần thiết. Có nhiều loại tủ đựng đồ nghề khác nhau như tử 3 ngăn, tủ 5 ngăn, tủ 6 ngăn…

7. Các loại súng bắn ốc

Có nhiều loại súng bắn ốc với kích thước khác nhau. Chúng phục vụ công việc bắn ốc các loại xe máy, xe tay ga, xe số…

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được các loại súng cần thiết và phù hợp. Vậy bạn có thể mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt, chất lượng?

Tiêu chí đánh giá mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

1. Địa chỉ rõ ràng

1 địa chỉ cung cấp thiết bị rửa xe uy tín chắc chắn sẽ có 1 địa chỉ minh bạch, không che dấu đảm bảo khách hàng có thể tìm tới họ bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy chú ý điều này.

2. Kinh nghiệm trong ngành cung cấp đồ nghề sửa xe máy

1 đơn vị có chỗ đứng lâu năm trong ngành chắc chắn sẽ cũng cố niềm tin của bạn hơn bất cứ điều gì. Hãy chú ý lựa chọn những đơn vị như vậy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm định mua.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

3. Cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng

Nhà cung cấp cần có giấy kiểm định chất lượng của sản phẩm rõ ràng từ nguồn gốc, xuất xứ, cho tới chức năng, công dụng… đây chắc chắn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm tới.

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâuViệc sản phẩm đa dạng, thoải mái lựa chọn cũng là điều ai cũng mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Thanh lý đồ nghề sửa xe máy GIÁ CAO – NHANH CHÓNG

4. Dịch vụ của địa điểm mua hàng

Các chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán, chính sách đổi trả, dịch vụ bảo dưỡng, giá mua sản phẩm… bạn sẽ quan tâm đến điều này. Hãy chắc chắn lựa chọn địa điểm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn

mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu

Nếu còn đang băn khoăn 1 địa chỉ cụ thể, Điện máy Lucky sẽ là 1 gợi ý dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết việc xác định mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu đã không còn là vấn đề lớn đối với bạn.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Ý kiến bạn đọc (0)