Mở tiệm sửa xe máy cần những gì? Tối ưu thiết bị giảm tối đa chi phí

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm sửa xe máy để kinh doanh và thắc mắc không biết mở tiệm sửa xe máy cần những gì? Hay chi phí cần chuẩn bị khi mở tiệm là bao nhiêu? Cùng maynenkhilucky.vn tìm hiểu liệu mở tiệm sửa xe máy cần những gì cũng như làm sao tối chi phí ngay sau đây.

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

Mở tiệm sửa xe máy cần những gì? Các yếu tố cần thiết khi mở tiệm 

Muốn có tiệm sửa xe máy có thể đi vào kinh doanh được tốt bạn cần nắm được 4 yếu tố cần thiết. Đây được đánh giá là 1 trong 4 yếu tố không thể thiếu có tầm quan trọng vượt bậc giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi nhất.

1. Mặt bằng – yếu tố quyết định tới lượng khách hàng tới tiệm của bạn

Không thể không nhắc tới yếu tố mặt bằng khi muốn kinh doanh sửa xe hay thậm trí là rửa xe. Vậy bạn cần lưu ý gì khi muốn lựa 1 mặt bằng đẹp? Cần thiết kế cửa tiệm ra sao?

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

  • Lựa chọn địa điểm hợp lý: những địa điểm thu hút sự chú ý của nhiều người như các khu vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, các khu chung cư , gần các ngã ba, ngã tư…
  • Diện tích mặt bằng: lựa chọn mặt bằng có diện tích phù hợp  với quy mô kinh doanh bạn đề ra ban đầu
  • Chọn địa điểm không có quá nhiều tiệm rửa xe máy đã mở ra ở đó .
  • An ninh khu vực chọn địa điểm dự định mở tiệm sửa xe máy cần tốt và đảm bảo.

2. Nguồn vốn – liệt kê hàng loạt các loại chi phí khi mở tiệm sửa rửa xe máy

Xác định nguồn vốn cho máy móc, thiết bị, chi phí thuê nhân công, thiết kế nhà xưởng, chi phí dự trù hư hỏng thiết bị, chi phí dự trù kinh doanh không có lãi trong thời gian đầu…là tất cả yếu tố bạn cần tính toán khi muốn xác định số tiền mình cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

3. Thiết bị, máy móc cho tiệm sửa xe

Cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ cho tiệm. Đồng thời chất lượng máy cần đảm bảo, khả năng đáp ứng được nhu cầu đề ra của công việc tốt. Một tiệm sửa chữa xe máy đơn giản gồm có các thiết bị như máy nén khí ( máy bơm hơi ), máy hút dầu, máy ra vào lốp…hay thậm trí thêm máy rửa xe máy phục vụ nhu cầu làm sạch xe.

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

Luôn tìm hiểu và cập nhật những sản phẩm., công nghệ mói nhất để phục vụ cho tiệm sửa xe của mình là điều bạn cần quan tâm.

4.  Nhân công – chi phí không cố định phụ thuộc nhiều vào quy mô tiệm của bạn

Muốn trả lời liệu mở tiệm sửa xe máy cần những gì thì chắc chắn không thể thiếu nhân công  phục vụ cho tiệm sửa xe khi quy mô tiệm lớn, hoặc chủ kinh doanh chỉ có nhu cầu mở tiệm còn việc thực hiện không có nhu cầu quản lý. Cân nhắc số lượng nhân công cho tiệm là việc làm mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng cần xem xét.

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

Làm sao để tối ưu thiết bị giảm tối đa chi phí khi mở tiệm sửa xe ô tô

Chắc chắn chủ kinh doanh nào cũng muốn số vốn mình bỏ ra tối giản nhất có thể nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Dưới đây là 1 số gợi ý dành cho bạn.

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

Nên lựa chọn mua thiết bị, máy móc sửa xe theo bộ. Khi lựa chọn mua theo bộ, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Được miễn phí công tác vận chuyển và lắp đặt.
  • Khả năng kết hợp giữa các máy móc trong quá trình vận hành được nâng cao.
  • Được hưởng chính sách ưu đãi, giảm giá khi mua trọn bộ
  • Bảo dưỡng, sửa chữa tận nơi…

Vẫn là những chiếc máy bạn đã dự định mua, nhưng thay vì phải cân nhắc lựa chọn mất thời gian trong khi khả năng kết hợp giữa các máy không đảm bảo hãy lựa chọn những phương pháp giúp ích cho mình nhiều nhất.

mở tiệm sửa chữa xe máy cần những gì

Ngoài ra, mua riêng lẻ từng thiết bị chắc chắn bạn sẽ không được hưởng chính sách giảm giá, chi phí đầu tư vì thế mà không hề giảm đi.

>>> ĐỌC NGAY: Băn khoăn của bạn: Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn?

Vậy nên, tối ưu thiết bị theo cách lựa chọn mua theo bộ là 1 sự lựa chọn sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho mình đấy. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Ý kiến bạn đọc (0)