[CHIA SẺ] Nên lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô ra sao khi muốn kinh doanh

Lựa chọn mặt bằng để kinh doanh là bước đầu tiên, rất quan trọng khi muốn kinh doanh rửa các loại xe. Đối với rửa xe ô tô cũng vậy, lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô hợp lý, thông minh sẽ là thành công ban đầu của bạn. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết nên lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô ra sao?

Mặt bằng rửa xe ô tô đóng vai trò như thế nào đối với 1 tiệm rửa?

Mặt bằng được coi như bộ mặt của 1 tiệm rửa xe bởi lý do:

  • Vị trí đẹp, đắc địa sẽ thu hút tầm nhìn của khách hàng hơn so với những cửa hàng có vị trí kém cạnh.
  • Địa điểm mở cửa hàng hợp phong thủy sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước.

mặt bằng rửa xe ô tô

Để lựa chọn được 1 mặt bằng rửa xe tốt sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, có tầm nhìn khách quan hơn. Vậy nên lựa chọn mặt bằng rửa xe như thế nào

Lưu ý khi lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô

  1. Vị trí

Tìm hiểu các vị trí đẹp, thu hút tầm nhìn của khách hàng. Các vị trí có thể ở gần:

  • Các trung tâm mua sắm, chung cư, khu vui chơi…
  • Các ngã tư, ngã năm, các tuyến đường tập trung nhiều xe cộ qua lại
  • Gần các khu hành chính, văn phòng…

mặt bằng rửa xe ô tô

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu hiện trạng các tiệm rửa xe đang hiện có ở vị trí được coi là đắc địa. Việc mong muốn lựa chọn vị trí tốt không của bất cứ cá nhân nào khi muốn kinh doanh, vậy nên nếu quá đông các tiệm hiện có thì việc di chuyển sang vị trí khác sẽ là lựa chọn thông minh.

Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn vị trí xét theo phong thủy, mệnh của chủ tiệm là yếu tố quyết định tiệm kinh doanh có hiệu quả, vất vả hay không. Đừng nên bỏ qua việc tìm hiểu yếu tố này.

  1. Diện tích

Xác định quy mô cửa hàng rửa xe sẽ giúp bạn lựa chọn lựa chọn được diện tích mặt bằng phù hợp.

mặt bằng rửa xe ô tô

Tránh tình trạng diện tích quá hẹp khi bắt tay vào xây dựng hệ thống sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của công việc trong cửa hàng. Đối với trường hợp diện tích quá rộng gây lãng phí, tốn kém chi phí.

  1. Chi phí thuê mặt bằng

Việc lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô tốt thường đi đôi với chi phí thuê cao. Hãy cân nhắc chi phí bỏ ra dành cho việc thuê mặt bằng sao cho phù hợp với chi phí đầu tư của bạn.

Tránh trường hợp bỏ ra nhiều chi phí để thuê được 1 vị trí, diện tích tốt trong khi chưa chắc chắn liệu lợi nhuận mang lại được bao nhiêu, liệu có tốt như bạn đã dự tính.

mặt bằng rửa xe ô tô

Nếu việc kinh doanh thuận lợi, chi phí đầu tư cho mặt bằng cao sẽ không là vấn đề lớn lao bởi lợi nhuận đem lại sẽ hơn nhiều lần so với chi phí thuê mặt bằng ban đầu. Vậy nên hãy cân nhắc vấn đề này.

Đó là những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô – bước đầu tiên khi muốn kinh doanh rửa xe. Hãy cân nhắc để việc lựa chọn mặt bằng không là vấn đề cản trở niềm đam mê kinh doanh của bạn.

Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Ý kiến bạn đọc (0)